Whey Gold Standard 10Lbs (4.54KG)

2.350.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Gold standard 100% whey- Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tập gym!

  • Thương hiệu
Optimum Nutrition
  • Xuất xứ
USA
  • Trọng lượng
4.5kg (10lbs)
  • Thành phần chính
Protein trải dài
  • Điểm Bodybuilding.com
9.2
  • Serving size
1 scoop
  • Servings per container
141+
  • BCAA
5g
  • Hương vị

- Vanilla Ice Cream

- Delicious Strawberry

- Double Rich Chocolate

- Extreme Milk Chocolate

- Rocky Road

Gold standard 100% whey

Optimum Nutrition 100% Whey Gold Standard là sự kết hợp hoàn hảo giữa:

+ Microfiltered Whey Protein Isolates

+ Ion-Exchange Whey Protein Isolates

+ Ultrafiltered Whey Protein Concentrate

+ HydroWhey Hydrolyzed Whey Peptides

Whey Protein là dạng thực phẩm bổ sung được những người hoạt động tần suất mạnh sử dụng thường xuyên bởi khả năng hấp thụ tốt cũng như chứa hàm lượng protein, amino acids cao giúp duy trì và phát triển cơ bắp.

Whey Protein Isolates là loại Whey nguyên chất nhất, chứa tới 90% protein cung cấp đủ cho người trưởng thành và cũng là một trong những thành phần cơ bản nhất của Gold Standard 100% whey.

Mỗi muỗng cung cấp tới 24g Protein nguyên chất giúp cơ thể bạn được cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết để tăng cơ, cắt giảm lượng mỡ, choles teron, lactose,...

Bạn cần, Whey Gold Standard 100% có!

Whey Gold Standard 10lbs đem lại cho bạn lượng Whey protein thuần túy giúp bạn phát triển cơ bắp hoàn hảo. Một lần nữa khẳng định Optimum Nutrition 100% Whey Gold Standard là sản phẩm tốt nhất bởi những lí do sau:

+ Optimum Nutrition 100% Whey Gold Standard hàm chứa một lượng lớn WPI (Whey protein isolated)- loại Whey với 90% protein nguyên chất-thành phần cốt lõi trong dinh dưỡng thể hình.

+ Hàm lượng protein cao. ON's 100% Whey Gold Standard từ trước tới nay luôn dẫn đầu trong khoản cung cấp protein. Nhưng nay, với 24grams protein chỉ nhẹ hơn một muỗng với mỗi khẩu phần mà có thể hàm chứa tới 79% protein nguyên chất.

+ Chúng tôi thêm vào sản phẩm một lượng lớn HydroWhey được tinh chế theo phương pháp thủy phân, hạn chế tối đa lượng Whey peptides không cần thiết làm đẩy nhanh quá trình hoạt động của sản phẩm.

+ Optimum Nutrition's 100% Whey Gold Standard dễ pha trộn và hòa tan chỉ với 1 lần khuấy thìa.

+ Optimum Nutrition's 100% Whey Gold Standard chứa lactase và Aminogen digestive enzymes – những thành phần này có vai trò hỗ trợ cơ thể hấp thụ protein một cách trọn vẹn nhất.

+ Với mỗi khẩu phần Whey cho dù với một lượng nhỏ, vừa hay lớn đều cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu như Alpha-lactalbumin, Glycomacropeptides, Beta-lactoglobulin, Immunoglobulin G (IgG), Lactoferrin, lactoperoxidase và rất nhiều những dưỡng chất cần thiết khác.

+ Thật bất ngờ khi chỉ với một thìa Whey mà có thể cung cấp tới 4 gram glutamineglutamine precursors cũng như 5 gr BCAAs (leucine, isoleucine, and valine). Các hợp chất này sẽ giúp bạn phục hồi cơ nhanh chóng sau khi tập luyện, tăng cơ hiệu quả bền vững.

Ưu điểm của sản phẩm

+ Nguyên chất với WPI ( Whey protein isolated ) đạt tiêu chuẩn cao

+ Chứa hàm lượng protein vượt trội so với các sản phẩm thông thường.

+ HYDROWHEY Whey Peptides với công nghệ thủy phân đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng

+ Bổ sung những phân tử whey protein siêu nhỏ

+ Nhiều hơn 5 grams BCAAs cho mỗi muỗng

+ Trên 4 grams Glutamine & Precursors mỗi muỗng

+ Được nghiền nhỏ để có thể hòa tan dễ dàng và nhanh chóng

Nutrition Facts Whey Gold Standard 10lbs

OPTIMUM NUTRITION 100% WHEY GOLD và những thắc mắc?

whey gold stadard

+ Liệu tôi có thể sử dụng ON 100% Gold Standard Whey để cung cấp dinh dưỡng sau buổi tập được không ?

Hoàn toàn có thể. Optimum Nutrition là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho thực phẩm bổ sung dinh dưỡng sau mỗi buổi tập. Bởi nó hàm chứa lượng glutamine và BCAAs cao, ít chất béo nhiều protein.

+ Việc trộn lẫn ON 100% Whey Gold Standard với những thành phần bổ sung khác có gây ảnh hưởng không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tăng hiệu quả của sản phẩm với Glycomaize hoặc đơn giản là carbonhydrate cho mỗi buổi tập. Bởi vậy nên nhớ luôn luôn đọc kĩ thành phần trên bao bì.

+ Thế nào là whey Protein pha trộn?

Optimum Nutrition 100% Gold Standard Whey Protein là whey protein blend pha trộn với ba thành phần chủ yếu là WPI ( Whey protein isolated), WPC ( Whey Protein Concentrate)Whey Peptides. Việc trộn lẫn nhiều loại Whey protein với nhau giúp cho Optimum Nutrition trở thành một hỗn hợp trộn lẫn hoàn hảo giữa các dưỡng chất thiết yếu như protein, glutamine và BCAAs.

+ Mình có thể pha Optimum Nutrition Whey với sữa không?

Tất nhiên rồi. Bạn có thể pha sản phẩm với sữa để tăng hương vị. Sản phẩm hòa tan dễ dàng ở nhiệt độ thường.

Cách dùng Whey Gold

Sáng ngủ dậy 1 lần, sau tập 1 lần. Mỗi lần 1 muỗng pha với 300ml nước lạnh. Uống luôn ngay sau khi pha. Không được pha xong để tủ lạnh sẽ mất đi độ chất của Whey Gold. Bạn có thể uống cùng nước hoặc sữa tươi không đường để tăng hương vị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn