Test HD 90 Viên

590.000₫ Giá thị trường: 650.000₫ Tiết kiệm: 60.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Test HD 90 viên là sản phẩm thuộc thương hiệu hàng đầu Muscletech. Sản phẩm với công dụng thúc đẩy, sản sinh lượng test tự nhiên trong cơ thể, đáp ứng nhu cầu phát triển cơ bắp tối đa. 

Ba ưu điểm  của Test HD 90 viên

Khai phá nguồn năng lượng của hóc môn nam

+ Nguyên liệu chính được sử dụng trong TEST HD đã được nghiên cứu chứng minh có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng hạn mức hooc môn nam có trong cơ thể. Test HD không đòi hỏi quá trình sử dụng luân chuyển và được điều chế dựa trên công thức đặc biệt với những nguồn nguyên liệu chính như shilajitboron. Test HD còn cung ứng một vài thành phần nguyên liệu khác như cây tầm ma (stinging nettle root), cây tật lê và velvet bean.

Chưa từng xuất hiện sản phẩm bổ trợ thay thế

test hd 90 viên

+Test HD là dạng thực phẩm bổ sung hóc môn nam đầu tiên sử dụng những nguyên liệu được công nhận bởi bộ y tế như shilajit, một hỗn hợp khoáng chất lấy từ đá nhọn trên các địa hình khác nhau của dãy núi Himalayas. Shilajit bản thân nó là một hợp chất tự nhiên không có sự can thiệp của các chất hóa học.

+ Nhằm điều chế ra nguồn Shilajit đồng nhất, hiệu nghiệm nhất, Shilajit được chọn lọc kĩ càng từ đá và qua các công nghệ tân tiến, sàng lọc đúng theo quy chuẩn. Để đưa ra thành phẩm cuối cùng với cam kết cung cấp hỗn hợp sinh học ưu việt nhất như fulvic aciddibenzo-pyrones, hay còn gọi là PrimaVie.

+ Đã có nhiều nghiên cứu khoa học được đặt ra chứng minh sản phẩm thật sự có công dụng hiệu quả trên đương lượng hóc môn nam của cơ thể chỉ trong vòng 90 ngày sử dụng.

Test HD cải thiện tối đa lượng ATP trong máu

+ Cùng một nguồn nguyên liệu shilajit được chỉ ra có công dụng trong quá trình thúc đẩy lượng ATP có trong máu chỉ trong vòng 15 ngày. ATP là một dạng năng lượng tế bào được cơ thể chuyển hóa thành năng lượng thật sự. Không như những nguồn năng lượng ngộ nhận khác dễ dàng được tạo ra trong quá trình sử dụng hoạt chất kích thích.

Thông tin sản phẩm

+ 100Mg shilajit

+ 100Mg citrate

+ 50Mg stinging nettle (cây tầm xuân)

TEST HD 90 viên với công thức đặc biệt 

+ Tập trung cung cấp nguồn đương lượng lớn boron. Được rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh có hiệu quả trong vòng chỉ 7 ngày đầu sử dụng.

+ Hóc môn nam là dạng hợp chất hóc môn nam hiệu quả nhất và là hợp chất quan trọng. Là nền móng trong quá trình đồng nhất, phát triển cơ bắp

+ Không cần tới xét nghiệm PCT

+ Công thức sử dụng hoạt động dựa trên cơ thể cung cấp cơ thể nguồn hóc môn nam phù hợp. Trong giới hạn cho phép trên sức khỏe con người.

Hướng dẫn sử dụng Test HD nam:

+ Uống 1 viên 2 lần mỗi ngày. Sử dụng viên đầu tiên vào buổi sáng và viên thứ hai giữa chiều. Vào ngày tập luyện, uống viên thứ hai 30 phút trước khi tập.

+ Không sử dụng quá hai viên trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

+ Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Lưu ý:

+ Tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng. Nếu bạn dưới 18 tuổi hoặc phụ nữ có thai đang cho cọn bú, đối tượng có tiền sử bệnh lý hoặc đang trong quá trình điều trị với thuốc.

+ Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em.

+ Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp sử dụng với bất kì chế độ ăn kiêng, tập luyện nào khác. Sử dụng sai có thể gây phản tác dụng,

+ Không sử dụng nếu như vỏ hộp nứt vỡ.

Chúc bạn thành công với sản phẩm Test HD nam 90 viên của Thegioiwhey !

Keywords: Test HD 90 Viên, Test HD, 90, tăng hóc môn nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn