Super Nova 20 lần dùng

650.000₫ Giá thị trường: 700.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Super Nova - Sản phẩm nuôi cơ, giảm mỡ đỉnh cao cho dân tập Gym chuyên nghiệp.

Super Nova 20 lần dùng bao gồm những thành phần nào?

Bạn có thắc mắc tại sao gymer lại bình chọn Super Nova như một trong những sản phẩm hàng đầu giúp tăng sức mạnh trong Pre – Workout? Sản phẩm chỉ có 20 lần dùng nhưng sẽ tạo ra tác dụng hiệu quả đến mức nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bảng thành phần của Super Nova 20 servings đến từ Notabolic.

Super Nova chứa 9 thành phần đã được chứng minh lâm sàng với 3 tác dụng hoàn hảo: kích thức cơ bắp, cải thiện sự tập trung và sức chịu đựng, giảm mỡ. Công nghệ độc quyền đến từ Notabolic giúp cho sản phẩm cung cấp tới 6000mg citrulline malate, 1600mg CarnoSyn® Beta Alanine, 1500mg Betaine Anhydrous trong mỗi muỗng, chuẩn bị cho bạn có những giờ luyện tập bùng nổ nhất.

Ngoài ra, sản phẩm cung cấp thêm 600mg Dendrobium, 200g Caffeine, 300g Theobromine. Nhằm gia tăng sức chịu đựng khi tập luyện và phục hồi cơ nhanh giữa các bài tập. Để tăng tốc độ trao đổi chất và bổ sung năng lượng cho cơ thể trong quá trình tập luyện, Notabolic cũng thêm 100mg Nootropics theanic mạnh và 150mcg Huperzine.

supernova 20 servings

Sản phẩm được điều chế theo công thức độc quyền không pha, không có chất độn, chất tạo màu nhân tạo, aspartame, đường hay gluten và hoàn toàn không có calo.

Cơ chế tác động của Super Nova

Sử dụng vài phút trước mỗi lần tập luyện, Super Nova giúp cơ thể bạn đột phá mọi giới hạn, thử thách bản thân với những động tác khó trước nay bạn chưa bao giờ dám thử.

Khi bạn bước vào quá trình tập luyện. Các hợp chất bắt đầu hoạt động mạnh giúp tăng sự dẻo dai cho cơ bắp. Giảm nhức mỏi trong các động tác khó và phức tạp. Sự tập trung của bạn cải thiện mạnh mẽ giúp bạn liên tục phá bỏ giới hạn. Khai thác tối đa khả năng luyện tập của bản thân.

Thành phần Caffein trong sản phẩm giữ cho bạn tỉnh táo và tăng tốc độ đốt mỡ. Trong khi các hợp chất khác sẽ tái tạo, xây dựng các mô cơ mới, tăng sức mạnh thể chất.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm từ Thegioiwhey

+ Sử dụng 1 servings trước buổi tập 15 phút để thấy hiệu quả rõ ràng nhất.

+ Sản phẩm có chứa Caffein nên sử dụng sau 5h chiều có thể gây mất ngủ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn