Super Nova 20 lần dùng

650.000₫ Giá thị trường: 700.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Super Nova - Sản phẩm tăng sức mạnh, tối ưu phát triển cơ bắp, giảm mỡ đỉnh cao cho dân tập Gym chuyên nghiệp.

Thương hiệu

Nutrabolic

Xuất xứ

Canada

Trọng lượng

280g

Điểm Bodybuilding.com

9.1

Dendrobium

600mg

Caffeine

200g

Theobromine

300g

Citrulline malate

6000mg

Hương vị

  • Iced Raspberry
  • Peanch Mango
  • Strawberry Lemonade
  • Juicy Grape

Điều gì tạo nên sức mạnh cực đỉnh ẩn chứa trong Super Nova 20 lần dùng?

Super Nova - sản phẩm hàng đầu giúp gia tăng sức mạnh tập luyện, giúp bạn thổi phồng các khối cơ nhanh chóng, tăng nguồn năng lượng cực đỉnh chinh phục các bài tập khó nhằn.

Bạn có thắc mắc tại sao gymer lại bình chọn Super Nova là một trong các sản phẩm Pre – Workout hàng đầu hiện nay? Mặc dù sản phẩm chỉ chứa 20 muỗng tương ứng với 20 lần dùng hiệu quả tạo ra thật sự đáng kinh ngạc. Tất cả bí mật nằm ở bảng thành phần siêu chất lượng của Super Nova 20 servings đến từ thương hiệu Nutrabolics - hãng thực phẩm bổ sung hàng đầu Canada.

Bảng thành phần độc nhất của Super Nova 20 lần dùng:

+ Super Nova 20 lần dùng chứa công thức hoàn hảo với 9 thành phần được kết hợp theo một tỷ lệ hợp lý - đã được nghiên cứu chứng minh lâm sàng mang tới 3 tác dụng hoàn chỉnh hỗ trợ tốt nhất cho gymer:

>> Kích thích phát triển các khối cơ bắp

>> Tăng cường sự tập trung cao độ và sức chịu đựng vượt ngưỡng

>> Giảm mỡ thừa tối ưu.

+ Ứng dụng công nghệ độc quyền đến từ thương hiệu Nutrabolics, sản phẩm Super Nova 20 servings cung cấp tới 6000mg citrulline malate, 1600mg CarnoSyn® Beta Alanine, 1500mg Betaine Anhydrous trong mỗi muỗng, giúp bạn cuộn trào năng lượng cực đại và nguồn sức mạnh vô địch, chuẩn bị cho bạn bước vào những giờ luyện tập bùng nổ nhất.

+ Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp thêm 600mg Dendrobium, 200g Caffeine, 300g Theobromine. Các hoạt chất này có tác dụng gia tăng sức chịu đựng tối đa khi tập luyện và đồng thời, phục hồi cơ bắp nhanh hơn giữa các bài tập.

+ Chưa hết, để thúc đẩy tăng cường tốc độ trao đổi chất và bổ sung năng lượng cho cơ thể trong quá trình tập luyện, Nutrabolics cũng thêm vào Super Nova 20 lần dùng 100mg Nootropics theanic mạnh và 150mcg Huperzine.

nutrition facts super nova 20 servings

+ Super Nova 20 lần dùng được điều chế theo công thức độc quyền của Nutrabolics. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt không pha, không có chứa chất độn, chất tạo màu nhân tạo, aspartame, đường hay gluten và hoàn toàn không có calo.

Super Nova sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn bùng nổ trong phòng tập, quẩy cực sung tới set cuối cùng mà không hề thấy mệt mỏi, tăng mức năng lượng cực đại, thúc đẩy phát triển các khối cơ bắp tối đa. Bạn sẽ cảm nhận một sức mạnh khác biệt khi sử dụng Super Nova 20 lần dùng trước mỗi buổi tập.

Cơ chế tác động của Super Nova 20 lần dùng

Trước mỗi buổi tập luyện vài phút, hãy thử 1 muỗng Super Nova giúp cơ thể bạn thăng hoa và đột phá mọi giới hạn, thử thách bản thân với những mức tạ nặng hay bài tập khó nhằn mà trước nay bạn chưa bao giờ dám thử.

Các hoạt chất bên trong Super Nova 20 lần dùng sẽ bắt đầu phát huy sức mạnh khi bạn bước vào quá trình tập luyện. Bạn sẽ cảm thấy ngứa ngáy, châm chích cực kích thích - đó là do tác động của Beta Analine. Đồng thời, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt trong các bài tập, đó là nhờ cơ thể được gia tăng một nguồn năng lượng lớn, giúp tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, giảm đau nhức, mỏi cơ khi tập luyện các động tác có độ khó cao và phức tạp.

Sự tập trung và tỉnh táo của bạn sẽ được cải thiện một cách mạnh mẽ, giúp bạn liên tục phá bỏ được những giới hạn của bản thân, khai thác tối đa khả năng tập luyện mà trước nay chưa từng làm được, đồng thời nâng cao hiệu suất của buổi tập.

Thành phần Caffein trong Super Nova 20 lần dùng còn giữ cho đầu óc của bạn luôn tỉnh táo khi tập luyện, đồng thời hoạt chất này còn hỗ trợ tăng tốc độ đốt mỡ. Trong khi các hợp chất khác sẽ tái tạo, xây dựng các mô cơ mới, tăng sức mạnh thể chất.

super nova 20 servings

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm từ Thegioiwhey

  • Sử dụng 1 servings (1 muỗng) trước buổi tập 15-30 phút để thấy hiệu quả rõ ràng nhất.
  • Sản phẩm có chứa Caffein nên cân nhắc sử dụng sau 5h chiều có thể gây mất ngủ.
  • Không sử dụng với những người dị ứng caffein hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn