Redcon1 Grunt EAA 30 servings

590.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Giới thiệu về Redcon1 Grunt EAA 30 servings

Hầu hết những vận động viên hay người thường xuyên luyện tập thể thao coi trọng việc hồi phục đều biết đến Redcon1 Grunt EAA. Đây là sản phẩm có công thức EAA đặc biệt, mạnh mẽ và hiệu quả giúp phát triển và duy trì khối lượng cơ. Đây là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Redcon1 thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Redcon1 Grunt EAA 30 servings

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

Redcon1

Xuất xứ

Hòa Kỳ

Trọng lượng

30 servings

Serving size

1-2 scoop

Ưu điểm nổi bật của Redcon1 Grunt EAA 30 servings

Với các vận động viên, người thường xuyên tập thể thao, thể hình Redcon1 Grunt EAA 30 servings giúp phục hồi nhanh, phát triển và duy trì khối lượng cơ. Chúng ta nên phân biệt EAA’s với BCAA mặc dù cả hai đều rất cần thiết cho cơ thể nhưng cơ thể không tự bổ sung được phải bổ sung từ bên ngoài vào. EAA’s là nguồn protein hoàn thiện, trong khi BCAA thì không. Theo các nghiên cứu mới nhất EAA đạt hiệu quả tối ưu khi chúng ta sử dụng trước tập luyện còn BCAA tốt nhất nên sử dụng sau tập luyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp giúp cung cấp đủ nước với liều lượng axit amin ổn định, hãy sử dụng Redcon1 Grunt EAA 30 servings đều đặn mỗi ngày.

Thành phần chính của Redcon1 Grunt EAA 30 servings

EAAs là các loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tạo ra mà phải nhận thông qua bữa ăn hoặc thực phẩm bổ sung. Tất cả các EAA giúp tạo ra protein và thúc đẩy sự phát triển, phục hồi và sửa chữa các mô cơ tổn thương.

✓ L-Leucine: Đây là Axit amin chuỗi nhánh giúp tăng cường tổng hợp protein >>  xây dựng mô cơ mới đồng thời tái tạo và phục hồi các mô cơ bị tổn thương.

✓ L-Isoleucine: Cũng nằm trong nhóm Axit amin chuỗi nhánh.

✓ L-Valine: Axit amin chuỗi nhánh cuối cùng. Loại này giúp tăng trưởng cơ bắp.

✓ L-Phenylalanine: Giúp giảm đau nhức

✓ L-Methionine: Ngăn ngừa những tổn thương liên quan đến bộ phận quan trọng của cơ thể đó là  gan. Đồng thời giúp nam giới hấp thụ kẽm và sản sinh testosterol.

✓ L-Threonine: Giúp chuyển hóa chất béo, hỗ trợ tổng hợp các mô bên dưới da. Theo các nghiên cứu L-Threonine cũng giúp cải thiện tình trạng của những người bị bệnh đa xơ cứng.

✓ L-Lysine: Hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi đồng thời tăng cường khả năng giải phóng năng lượng.

✓ L-Trytophan: Cải thiện giấc ngủ, cải thiện cảm xúc và sức khỏe tinh thần.

Redcon1 Grunt EAA 30 servings

Công dụng

- Giảm đau nhức cơ

- Hydrat hóa các tế bào cơ

- Cải thiện khả năng phục hồi

- Kích thích năng lượng tế bào

- Thúc đẩy quá trình phát triển của các tế bào

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Redcon1 Grunt EAA 30 servings hiệu quả:

 Pha 1 hoặc 2 muỗng Redcon1 Grunt EAA 30 servings với 500ml nước nguội, lắc đều cho tan hoàn toàn và uống ngay trước hoặc trong lúc tập.

Lưu ý

  • Để đạt kết quả tốt nhất trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, các vận động viên thể hình hoặc chuyên viên tư vấn của chúng tôi.
  • Redcon1 Grunt EAA 30 servings là thực phẩm bổ sung, hỗ trợ sức khỏe
  • Đạy nắp sản phẩm kín sau khi dùng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn