Quấn cổ tay Beast Max Strength

200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Nếu như bạn đã từng nghe thấy khớp cổ tay kêu, cảm nhận được cơ thể đau nhức do những chấn thương khi tập gym hay luyện tập thể thao. Thì sản phẩm quấn cổ tay Beast Max Strength này sinh ra là để dành cho bạn.

Dây quấn cổ tay Beast Max Strength - Phụ kiện không thể thiếu của Gymer

Dây Quấn Cổ Tay Tập Gym là một phụ kiện không thể thiếu trong túi đồ phụ kiện tập gym của bạn.

Beast Max Strength hỗ trợ cho cổ tay được cố định thẳng để tránh bị lệch trọng tâm ở các khớp cổ tay. Chấn thương này rất hay gặp khi bạn thực hiện các bài tập khá nặng như đẩy ngực (bench). Quấn cổ tay cũng hỗ trợ bạn khi thực hiện Squat với tạ. Chúng giúp ta hạn chế tối đa các loại chấn thương thông thường dễ mắc phải. Đặc biệt rất tốt cho những người tập tạ.

Để giảm các chấn thương đó thì các bạn nên sử dụng các thiết bị bảo vệ. Hãng Best Max Strength đã nhiều năm trung thành với thị trường dụng cụ hỗ trợ thể thao ra mắt sản phẩm quấn cổ tay Beast. Sản phẩm có thể bảo vệ phần cổ tay của bạn khỏi chấn thương, đau mỏi trong gần như tất cả các động tác đẩy: đẩy lên, đẩy ngang, bài tập tạ,…

Sản phẩm có tính đàn hồi và chiều dài 60 x 8 được làm từ loại Polyester giúp thoáng khí. Không bị bí khi sử dụng với những buổi tập dài và nặng. Beast Max Strength giúp cho co dãn tốt hơn và phù hợp với toàn bộ cổ tay của mọi đối tượng cũng như cố định tốt hơn cho cổ tay.

Hơn nữa bạn vẫn thoải mãi cử động liên quan tới cổ tay. Với miếng dán cố định chắc chắn hơn. Không còn lo cổ tay bị lỏng do miếng dán không tốt. Đây là công nghệ độc quyền của Beast Max Strength

Sự cần thiết của quấn cổ tay

- Có nhiệm vụ bảo vệ cổ tay bạn, giảm những chấn thương rủi ro trong lúc tập luyện.

- Nếu bạn vừa trải qua chấn thương, đang trong giai đoạn phục hồi và tập nhẹ nhàng thì cuốn cổ tay cũng sẽ giúp bộ phận cổ tay chịu lực tốt hơn.

- Giảm mệt mỏi và nâng trọng lượng lớn hơn

- Có miếng dán chặt vào cổ tay để hỗ trợ tối đa

- Có chiều dài 60 x 8 đủ để nâng, không quá dài mà cũng không quá ngắn

- Sản phẩm được kết hợp giữa nilon và vải sợi cao cấp. Nên co giãn rất tốt, mềm mại và dễ sử dụng. Độ giãn vừa phải ôm gọn lấy cổ tay sẽ không gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Địa chỉ mua quấn cổ tay Beast Max Strength chuẩn

Thegioiwhey cung cấp quấn cổ tay Beast Max Strength phân phối chính hãng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thegioiwhey không cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm phụ kiện gym chính hãng nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

Trên đây là đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm quấn cổ tay Beast Max Strength. Hãy mua ngay quấn cổ tay Beast Max Strength để bổ sung vào bộ phụ kiện tập Gym của mình ngay nào!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn