Premium Mass Gainer 5,44kg

1.300.000₫ Giá thị trường: 1.400.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Thương hiệu

Muscletech

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

5.44kg (12lbs)

Thành phần chính

Maltodextrin

Protein

53g

Calories

1260

Tinh bột

250g

Serving size

6 scoops

Servings per container

Khoảng 16

Điểm Bodybuilding.com

8.9

Hương vị

  • Chocolate
  • Strawberry
  • Vanilla

Premium Mass Gainer cải tiến công thức

Premium mass gainer 5,44kg là sự cải tiến mới nhất từ thương hiệu nổi tiếng thế giới MuscleTech - nhãn hiệu hàng đầu trong giới Whey. Với công thức tăng kích cỡ cơ bắp cực lớn hiệu quả cho những vận động viên thể hình, từ chuyên nghiệp tới những đối tượng thiếu cân, khó hấp thụ muốn bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết. Giúp cơ thể không chỉ lớn hơn mà mạnh hơn nữa! Không những New 100% Premium Mass Gainer thật sự hiệu quả, sản phẩm còn có nhiều hương vị thơm ngon hấp dẫn, thử là nghiền!

Những ưu điểm vượt trội từ Mass Gainer mà bạn không thể bỏ qua

Công thức gia tăng tối đa sức mạnh, gia tăng kích cỡ cơ thể. Mass Gainer đáp ứng nhu cầu bổ sung calo cần thiết với nguồn calories khổng lồ 1,420. Gồm có 70 grams protein chất lượng cao và 274 grams tinh bột duy trì năng lượng trong mỗi khẩu phần. Khi được pha cùng sữa tươi nguyên chất. Không chỉ vậy, một số thành phần khoáng chất thiết yếu, chuỗi amino acids có trong sản phẩm được nghiên cứu khoa học chứng minh cải thiện khả năng xây dựng kích cỡ và đồng hóa cơ bắp. Chỉ chừng ấy thôi có lẽ bạn cũng đã rõ về hiệu quả mà sản phẩm mang lại!

Bí mật đằng sau là công thức bổ sung thành phần calories siêu lớn và vận chuyển dưỡng chất nuôi cơ bắp. Đáp ứng đúng những gì bạn cần! Premium Mass Gainer là lựa chọn hoàn hảo lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sản phẩm sữa tăng cân nhanh.

Nghiên cứu khoa học chỉ ra Premium Mass Gainer thật sự xây dựng kích cỡ cơ bắp!

Premium Mass Gainer 12lbs

Một nghiên cứu khoa học dựa vào chính công thức của sản phẩm được các nhà khoa học thực hiện. Nhận được kết quả sản phẩm cung cấp chính xác những dưỡng chất cần thiết trong quá trình tăng cơ - tăng cân - tăng sức mạnh! Trong 8 tuần thử nghiệm, đối tượng thí nghiệm tiêu thụ 2,000 calories (tương đương với 1,5 khẩu phần Premium Mass Gainer) tăng gấp đôi kích cỡ cơ bắp  so với nhóm còn lại (6.2 vs 3.1 lbs ) .

Trong cùng một cuộc thí nghiệm với điều kiện tập luyện như nhau. Điều duy nhất khác biệt chính là chế độ dinh dưỡng bổ sung. Một nhóm được cung cấp đầy đủ 100% Mass Gainer cho một cường độ tập luyện nặng. Nhóm còn lại chỉ sử dụng những sản phẩm Whey thông thường Kết quả nhóm đối tượng sử dụng Premium Mass tăng kích cỡ cơ ngực và tay lớn hơn!

Nutrition Facts Premium Mass Gainer 12lbs

Nutrition Facts Premium Mass Gainer 12lbs

Hướng dẫn cách sử dụng Premium Mass Gainer

  • Với mỗi serving gồm 6 muỗng bạn có thể chia ra dàn trải uống từ 3-4 lần trong ngày
  • Vào những thời điểm cách xa các bữa ăn chính từ 1,5-2h. Để tránh hiện tượng đầy bụng chán ăn khi đến bữa chính.
  • Pha cùng với nước hoặc sữa tươi k đường. Hoặc bất kỳ một loại nước trái cây nào mà bạn yêu thích. Ngon hơn khi uống lạnh. Không pha cùng nước nóng
  • Không uống quá 2 serving trong vòng 24h

Lưu ý: Đây là sản phẩm Premium Mass mẫu mới. Với kích thước muỗng bé nên mỗi lần dùng có 6 scoops. Còn mẫu cũ, mỗi serving sẽ là 2 scoops (vì kích thước muỗng to hơn). 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn