Platinum HydroWhey 3,5 lbs (1,59kg)

1.550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Sữa tăng cơ tinh khiết Hydro Whey danh tiếng đến từ thương hiệu Optimum Nutrition.

Hydro Whey - Sữa tăng cơ Siêu tinh khiết

HydroWhey với 100% Hydrolyzed whey protein. Nhờ ứng dụng công nghệ thủy phân, thành phẩm thu được thanh lọc lactose, cholesterol, tinh bột và chất béo dư thừa không cần thiết. Kết quả nhận được là một sản phẩm giàu chuỗi amino axit, siêu tinh khiết, siêu hấp thụ. Và cực hiệu quả trong công cuộc xây dựng và phát triển các thớ cơ .

Bằng cách thủy phân protein, hãng Optimum Nutrition (ON) tạo ra sản phẩm sữa tăng cơ chất lượng. hiệu quả. Vậy công nghệ thủy phân là gì? Là cách bẻ gãy các phân tử protein thành những phân tử nhỏ hơn,. Giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ cũng như tiêu hóa protein và bắt đầu quá trình tổng hợp xây dựng cơ bắp nhanh chóng.

Công dụng ưu việt của HydroWhey (3,5Lbs)

rule 1

  • Cung cấp tới 30 grams Ultra-Pure Protein (protein nguyên chất) trong mỗi lần dùng
  • 100% protein được sử dụng trong Platinum HydroWhey được tinh lọc thông qua công nghệ thủy phân đảm bảo đem lại một sản phẩm siêu sạch, siêu nguyên chất, nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. ON’s là sự kết hợp đặc biệt giữa hai loại protein trung tính, siêu lọc cung cấp di-, tri- và ologo- peptides . Trong khi lưu giữ và chọn lọc những thành phần vi sinh dưỡng siêu nhỏ.
  • Chứa tới 9 gam BCAAs (Leucin, Isoleucin và Valine)
  • Chứa ACTITOR™ Peptides đã qua kiểm nghiệm
  • Loại bỏ gần như hoàn toàn Lactose, Gluten, Cholesterol
  • Dễ dàng hòa tan , Hương vị tự nhiên

Chất lượng khẳng định thương hiệu

Cách duy nhất để kiểm chứng thực chất lượng của Platinum HydroWhey chính là là sử dụng. Bởi vậy, ngay từ những bước đầu tạo ra sản phẩm, ON đặt ra mục tiêu không chỉ tốt trong chất lượng mà còn phải ngon trong hương vị. Đặc điểm dễ hòa tan cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm.

Bằng cách kết hợp những thành phần cần thiết đi cùng với chuỗi xử lí hóa học bằng công nghệ tân tiến, Optimum Nutrition ( ON ) đã tạo ra nhiều sản phẩm cung cấp protein chất lượng nhất. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng. Platinum Optimum cam kết đem lại hiệu quả ngạc nhiên trong chế độ luyện tập từ chất lượng sản phẩm đến vẻ ngoài của sản phẩm.

Thời điểm khuyên dùng Platinum HydroWhey

Sản phẩm được khuyên sử dụng vào buổi sáng, trước lúc tập luyện. Và ngay sau tập luyện khi cơ thể bạn đang trong thể trạng dễ dàng, nhanh hấp thụ protein nhất. Không có khoảng thời gian nào trong ngày mà cơ thể bạn hấp thụ dưỡng chất hiệu quả nhất như khi vừa tập xong. Kết hợp thêm glutamine giúp khả năng phục hồi tốt hơn.

Với những gì Hydrolyzed Whey đã khẳng định thì Hydro Whey xứng đáng đứng trong hàng ngũ các loại whey protein tốt nhất hiện nay!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn