On Isolate 5lbs 2.27kg

1.650.000₫ Giá thị trường: 1.750.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Whey Protein On Isolate - dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cơ độc quyền đến từ ON.

Sản phẩm Whey Protein Insolate độc quyền của thương hiệu ON

Chắc chắn không cần chúng tôi nói quá nhiều, quý vị độc giả đều ít nhiều nghe đến ON - thương hiệu uy tín về các sản phẩm phụ trợ cho tập luyện gym.

Các sản phẩm của ON được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, trải quả quá trình tìm hiểu cẩn thận, chúng tôi đã biết đến sản phẩm đăc biệt Whey Protein On Isolate - dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cơ. 

Trải qua quá trình xử lý và tách lọc khắt khe bằng các máy móc và công nghệ hện đại, On Solate loại bỏ tối đa các tạp chất có lẫn trong nguồn cung cấp Protein. Đơn vị sản xuất ON cam kết không có quá 1% tạp chất trong sản phẩm. Đây cũng được coi là lý do hàng đầu để On Insolate được mệnh danh là whey protein tinh khiết và có giá thành cao hơn các loại whey khác.

Tác dụng vượt trội của Whey Protein on Isolate

Whey Protein On Isolate 5lbs 2,7kg  chính là số 1 trong các loại Protein. Tại sao lại có nhận định này? Vì theo nghiên cứu của các chuyên gia, Isolate chứa các chuỗi Axit Amin rất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của mô cơ.

Quá trình xây dựng cơ bắp sẽ là quá trình liên tục tái tạo các mô cơ. Do đó, các sản phẩm hỗ trợ như whey protein sẽ được sử dụng để thay thế các mô cơ bị mất đi. Giúp quá trình tập luyện của cơ thể đat hiệu quả cao nhất.

Không chỉ giúp hình thành các khối cơ bắp mới. Isolate còn có hiệu quả trong quá trình giải độc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt là giúp giảm đau tự nhiên nhờ lượng axit amin cao. Đây chính là một trong các sản phẩm được các vận động viên thể hình rất mực ưa chuộng.

Hướng dẫn sử dụng của thegioiwhey

Pha 1 muỗng với 300ml nước lạnh.

Ngày uống 2 lần: sáng 1 muỗng và sau tập 1 muỗng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn