Nutrex EAA Hydration 30 servings

750.000₫ Giá thị trường: 850.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Đây là một sản phẩm nổi bật trong cả 2 chuỗi Axit Amin thiết yếu (EAA) và Axit Amin chuỗi nhánh (BCAA), cung cấp cho cơ thể một lượng EAA đầy đủ, hiệu quả bao gồm cả BCAA cần thiết để tăng sự tổng hợp protein ở trong cơ bắp.

Giới thiệu về Nutrex EAA Hydration ?

Trong danh mục axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể sản sinh, không thể không kể đến Nutrex EAAs + Hydration. Vậy dòng sản phẩm hãng Nutrex có ưu điểm gì mà lại có thể “làm mưa làm gió”, thậm chí còn có tiềm năng soán ngôi vương danh sách thức uống trong quá trình tập luyện?

Thành phần và công dụng EAA Hydration

+ 8G EAA giúp phát triển cơ bắp và phục hồi cơ bắp tốt hơn.

+ Phù hợp với Whey IsolateWhey Casein giúp tối ưu hóa việc xây dựng cơ bắp.

+ Cung cấp 6g BCAA với tỉ lệ tối ưu 2:1:1.

+ Cải thiện và nâng cao sức mạnh của cơ bắp. Tăng hiệu suất tập luyện.

+ 1.5g Hydration giúp cung cấp thêm các chất điện giải quan trọng để tối ưu hóa việc hấp thụ và đồng hóa các chất điện giải chính trong cơ thể.

Lý do bạn cần mua Nutrex EAA Hydration?

Chúng ta thường biết tới BCAA có hiệu quả trong việc kéo dài sức bền tập luyện cũng như hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp. Tuy nhiên, theo kết quả nghiên cứu của hãng Nutrex. EAA gia tăng đáng kế trong việc tổng hợp Protein ở cơ bắp, thậm chí còn tốt hơn BCAA.

Chuỗi Axit Amin thiết yếu là các hợp chất hữu cơ kết hợp với nhau để cấu tạo nên Protein. Các Axit Amin về cơ bản là các khối xây dựng của Protein. Một trong những chức năng chính của Axit Amin là phục hồi và phát triển cơ bắp.

Bên cạnh đó, với 1.5g hydration, sản phẩm cung cấp các chất điện giải quan trọng cho quá trình hydrat hóa. Tổ hợp này bao gồm các khoáng chất Albion AstraGin. Giúp tăng cường hấp thu cả axit amin và khoáng chất quan trọng. Nhờ đó, hỗ trợ trong việc xây dựng và phục hồi cơ bắp thông qua việc tiếp nhiên liệu và chất điện giải quan trọng. Đồng thời, duy trì cường độ tập luyện cao.

Hướng dẫn sử dụng Nutrex EAA Hydration cực chuẩn từ Thegioiwhey

+ Pha 1 muỗng EAA với 500-700ml nước lọc hoặc lạnh
+ Uống trong tập hoặc bất kỳ lúc nào cần bổ sung EAA để phục hồi, khỏe, tràn đầy năng lượng và xây dựng cơ bắp.

Chúc bạn thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn