Nutrex Creatine Drive 300g

390.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Nutrex Creatine Drive - Bổ sung Creatine nguyên chất tinh khiết chất lượng cao cho người tập gym.

Nutrex Creatine Drive - sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Nutrex với công thức đặc biệt gia tăng sức mạnh tối đa cho cơ bắp.

Một trong những hoạt chất không thể thiếu đối với những người luyện tập thể thao, đặc biệt là người tập thể hình đó chính là creatine.

Creatine khi nào vào cơ thể sẽ được chuyển đổi thành phosphocreatine và cơ thể sẽ lưu trữ hoạt chất này ở trong cơ bắp, có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ bắp. Creatine được sử dụng để gia tăng cường độ luyện tập thể thao và gia tăng khối lượng cơ bắp.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

Nutrex Research

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

300g

Thành phần chính

Creatine

Serving size

1 scoop

Serving per container

60

Tầm quan trọng của Creatine Drive

Cơ thể có thể tự tổng hợp creatine thông qua chế độ dinh dưỡng. Tuy nhiên, hàm lượng này không nhiều và không đủ để tái tạo ATP, đặc biệt khi bạn tham gia các hoạt động thể thao.

Chính vì vậy, hãng thực phẩm bổ sung Nutrex cho ra mắt sản phẩm Creatine Drive với thành phần 100% Creatine monohydrate tinh khiết dạng phân tử, hấp thu nhanh, an toàn và mang đến hiệu quả tốt nhất khi luyện tập.

Theo các chuyên gia, sử dụng Creatine monohydrate hàng ngày với hàm lượng phù hợp mang lại rất nhiều lợi ích đối với cơ thể.

Cải thiện sức mạnh và khối lượng cơ bắp ở người lớn tuổi

Người lớn tuổi khối lượng cơ bắp sẽ bị suy giảm theo thời gian. Bổ sung creatine có tác dụng cải thiện sức mạnh và khối lượng cơ bắp ở người lớn tuổi.

Gia tăng hiệu suất và hiệu quả tập luyện

Một số nghiên cứu đã chỉ ra: Creatine có khả năng cải thiện chiều cao khi bật nhảy và hiệu suất khi chơi bóng đá.

Các hội chứng do rối loạn chuyển hóa creatine

Ở một số người bị mắc chứng rối loạn khiến cơ thể không thể tạo ra creatine. Điều này có thể gây ra thiếu creatine trong não, ảnh hưởng đến chức năng tinh thần, gây ra các hiện tượng co giật, tự kỷ và gặp nhiều các vấn đề vận động.

Bổ sung creatine với liều lượng khuyến nghị hàng ngày trong tối đa 3 năm góp phần làm gia tăng nồng độ creatine trong não ở trẻ em, thanh niên, những người bị rối loạn chuyển hóa creatine.

Tăng cường sức mạnh cơ bắp ở người tập thể thao

Creatine giúp tăng cường khả năng tổng hợp protein trong sợi cơ.

Cơ hydrat hóa góp phần tăng tốc độ thẩm thấu và cho phép nhiều hơn các amino axit hấp thu vào cơ. Từ đó xây dựng nguồn cung cấp prortein actin và myosin, gia tăng sức mạnh và sự vận động của cơ bắp.

Bổ sung creatine giúp các VĐV thể hình thực hiện được nhiều reps (số lần lặp lại) hơn cho một mức tạ, đồng thời giảm tải thời gian chịu áp lực lên cơ bắp, tăng số lượng sợi cơ, tránh việc sử dụng một hệ thống cung cấp năng lượng khác có tên là glycolysis.

Nutrex Creatine Drive được nghiên cứu kỹ lưỡng, tự tin là sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối, thích hợp để duy trì sử dụng thường xuyên và lâu dài, đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho người tập luyện thể thao.

Ai nên sử dụng Nutrex Creatine Drive?

Nutrex creatine drive 300g thích hợp sử dụng đối với cả nam và nữ, ngay cả người lớn tuổi

  • Tất cả những người thường xuyên vận động cần cung cấp nhiều năng lượng, người muốn gia tăng khối lượng cơ bắp nhanh hơn, và gia tăng sự bền bỉ.
  • Người luyện tập thể hình muốn tăng cường khối lượng cơ nạc, đồng thời giảm khối lượng mỡ thừa và rút ngắn thời gian phục hồi sau tập luyện.
  • Người thường xuyên tham gia các hoạt động thể chất cần dùng nhiều sức bền, muốn giảm cảm giác mệt mỏi, gia tăng sự dẻo dai về thể chất và gia tăng kết quả luyện tập thì nên sử dụng Creatine Drive.

Công dụng đáng kinh ngạc của Nutrex Creatine Drive

Sử dụng Nutrex Creatine được chứng minh mang lại những tác động đáng kinh ngạc:

  • Tăng nhanh kích thước và số lượng cơ bắp nạc chỉ sau hai tuần sử dụng.
  • Cải thiện sức bền khi tập luyện, gia tăng hiệu suất tập, đồng thời thúc đẩy tái tạo năng lượng nhanh hơn và rút ngắn quá trình phục hồi cơ bắp bị tổn thương do tập luyện.
  • Gia mức năng lượng dự trữ trong cơ bắp ATP nhờ tác dụng tăng cường khả năng tổng hợp protein, đồng thời ngăn ngừa tối đa sự mất protein.
  • Creatine mang đến hiệu quả tuyệt vời khi phản ứng với nước có trong các tế bào cơ giúp gia tăng mạnh mẽ sự phát triển của các sợi cơ và thúc đẩy từng tế bào cơ bắp trở nên lớn hơn và khoẻ hơn.
  • Creatine còn có tác dụng gia tăng sức mạnh, sức bền và mức độ phục hồi của cơ bắp. Bên cạnh đó, một vài nghiên cứu về Creatine cũng chỉ ra rằng: Creatine hỗ trợ rất tốt quá trình giảm thiểu mỡ thừa trong quá trình tạo khối lượng cơ nạc.

Hướng dẫn sử dụng Creatine Drive tốt nhất

Creatine được nghiên cứu phát huy tác dụng tốt nhất là sử dụng vào thời điểm sau tập.

1 muỗng Creatine Drive chứa 5g creatine tinh khiết:

  • Nếu trọng lượng cơ thể < 70kg : sử dụng 1 muỗng/ ngày
  • Nếu trọng lượng cơ thể >= 70kg : sử dụng 1-2 muỗng/ ngày
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn