Mutant BCAA 90 servings

1.250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Ngoài những lợi ích nổi bật như duy trì độ bền, kéo dài thơi gian luyện tập, hấp thu protein,... Mutant BCAA 90 servings còn kích thích ăn nhiều và hấp thu dinh dưỡng nhanh hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm Mutant BCAA 90 servings

BCAA là sản phẩm được những người chơi thể thao cũng như các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng với chức năng hồi phục cơ bắp, nhưng ít ai biết được rằng Mutant BCAA có thể sử dụng dùng để kích thích làm cho mình ăn nhiều hơn và hấp thu các chất dinh dưỡng nhanh hơn.

Thành phần chính của Mutant BCAA

+ Thành phần quý báu nhất trong BCAA đó là leucine, chất hoá học này đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu lượng protein, theo đó lượng leucine được hấp thu vào cơ thể càng nhiều thì đồng nghĩa với việc lượng đạm được cơ thể nhận vào sẽ càng cao.

+ Trong Mutant BCAA 90 servings hàm lượng dinh dưỡng trong BCAA được phân chia theo tỷ lệ 2:1:1, trong 3 nhánh acid amin thì lượng leucine chiếm tỷ lệ 2. Chính vì là một sản phẩm chất lượng cao nên Mutant BCAA được rất nhiều VĐV trên thế giới sử dụng.

Lợi ích nổi bật trong Mutant BCAA 90 servings

+ Giúp duy trì lượng cơ bắp trong cơ thể nhờ hàm lượng BCAA cao.

+  Duy trì độ bền trong quá trình tập luyện

+  Kéo dài thời gian tập luyện

+  Giúp hấp thu Protein tốt hơn bởi lượng Leucine khủng

Cách sử dụng BCAA Mutant

+  Nam: Mỗi lần dùng: Hòa tan 1 muỗng với 600-800ml nước. (tuỳ theo khẩu vị mổi người mà bạn có thể thay đổi lượng nước thích hợp). Sử dụng với nước lạnh, nên dùng trong lúc tập luyện để đạt hiệu quả tốt nhất.

+  Nữ: Mỗi lần dùng (1 hoặc 1/2 muỗng) hoà tan với 600-800ml nước (tuỳ theo khẩu vị mổi người mà bạn có thể thay đổi lượng nước thích hợp). Sử dụng với nước lạnh, nên dùng trong lúc tập luyện để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn