Mutant BCAA 30 servings

600.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Mutant BCAA 30 servings cung cấp 9.7g axit amin hỗ trợ phục hồi cơ bắp tốt nhất, 8 chất điện giải giữ cho cơ thể không bị mất nước và có cả BioPerine giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả chỉ trong 1 serving cô đặc.

Giới thiệu về Mutant BCAA 30 servings

 + BCAA là một chuỗi liên kết gồm 3 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được là: leucine, isoleucine và vaniline. Đây đều là những axit amin phân nhánh tác động trực tiếp lên cơ bắp, giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp săn chắc hiệu quả nhất.

 + BCAA không những giúp xây dựng cơ bắp cả về khối lượng và kích thước, chống dị hóa cơ bắp đưa cơ bắp về trạng thái đồng hóa mà còn kích thích ăn nhiều hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn đặc biệt là hấp thụ Protein nhiều hơn.

Công dụng nổi bật của Mutant BCAA 30 servings

 + Hàm lượng BCAA cao giúp duy trì lượng cơ bắp trong cơ thể

 + Tạo độ bền trong quá trình tập luyện

 + Thời gian tập được kéo dài hơn

 +  Lượng Leucine khủng giúp hấp thu Protein tốt hơn

Đối tượng sử dụng Mutant BCAA

Mutant BCAA 30 servings được dùng cho những người chơi thể thao, luyện tập thể hình cũng như các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng để phục hồi cơ bắp và xây dựng cơ bắp.

Lưu ý, Mutant BCAA chỉ sử dụng cho những đối tượng trên 16 tuổi, khỏe mạnh.

Cách dùng Mutant BCAA 30 serving chuẩn nhất từ Thegioiwhey

 + Mỗi lần dùng: Hòa tan 1 muỗng với 8 – 16 oz nước lạnh tương đương với 240 – 480ml, khuấy hoặc lắc đều cho tan hết. Những ngày tập luyện thì nên uống trong lúc tập để đạt kết quả cao nhất. Những ngày không tập bạn có thể sử dụng thay nước lọc, uống dàn trải trong ngày.

 + Tùy vào khẩu vị của bạn mà có thể điều chỉnh lượng nước sao cho phù hợp. Nếu muốn giảm độ ngọt thì pha nhiều nước, còn muốn ngọt thì cho ít nước.

Chúc bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn