MuscleTech Nitro Tech 4 Lbs (1,8kg)

1.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Thương hiệu

Muscletech

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

1.8kg (4lbs)

Thành phần chính

Protein trải dài

Serving size

1 scoop

Servings per container

38+

Điểm Bodybuilding.com

9.4

Protein 

30g

Hương vị

 • Milk Chocolate
 • Vanilla
 • Mocha Cappuccino Swirl

Giới thiệu Nitro Tech 4 Lbs

Nitro Tech 4 Lbs có khả năng đồng nhất cơ bắp gấp đôi sản phẩm Whey Protein thông thường. Trong một bài báo khoa học của tờ báo men’s health, một thử nghiệm đã được đưa ra cho thấy với những thành phần protein thiết yếu có trong Nitro Tech 4 Lbs, người tham gia thử nghiệm tăng nhiều cơ bắp hơn chỉ trong 6 tuần so với những người sử dụng Whey Protein Blend bên ngoài thị trường. Đẩy nhanh quá trình hấp thụ chuỗi amino acids trong post- workout.

Nitro Tech 4 Lbs 

Thành phần dinh dưỡng của Nitro Tech 

Bên cạnh những thành phần cần thiết không thể thiếu trong quá trình tổng hợp và phát triển các mô cơ, Nitro Tech 4 Lbs là loại Protein đầu tiên cung cấp tới 3 dạng amino acids (alanine, glycine and taurine) và còn được cấu tạo nhằm chuyển hóa amino acids cơ bản cần thiết và proteinogenic amino acids dễ dàng được tiêu hóa và hấp thụ thông qua các mạch máu – hỗ trợ trong việc hồi phục và phát triển các mô tế bào cơ bắp. Không lạ khi Nitro Tech được mệnh danh là vua Protein trong giới thể hình hiện nay.

Alanine là loại amino acids đứng thứ hai khi được đem ra bàn cân so sánh trong việc tổng hợp protein, sau leucine, và cũng là loại amino acids thiết yếu nhất trong việc sản sinh ra đường glucose tiêu hóa trong quá trình tập luyện nặng. Các chuyên gia tin rằng cung cấp alanine trong post-workout giúp cải thiện , phục hồi và tái tạo nhanh chóng các khố cơ bị bẻ gãy đồng thời gia tăng quá trình tổng hợp protein.

Glycine là một loại amino acid và cũng được đánh giá là một thành phần thiết yếu có đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng các thành phần sinh dưỡng trong cơ thể, chẳng hạn như protein và creatine, đồng thời nuôi dưỡng và sản sinh liên tục các mô tế bào cơ bắp mới.

Taurine là loại amino acids dồi dào nhất đứng thứ hai trong việc hồi phục và đồng hóa mô cơ.
Tăng cường sinh lực , độ dẻo dai gấp đôi so với các loại whey thông thường.

Nutrition Facts Nitro Tech 4 Lbs

Nutrition Facts Nitro Tech 4 Lbs

Nitro Tech tốt hơn các loại Whey khác như thế nào?

Chỉ một thìa Nitro Tech hàm chứa tới 30 grams protein. Với sự kết hợp của whey protein isolate, ultra-filtered whey protein concentrate và  hydrolyzed whey protein isolate, với ít hơn 1 gram carb và 1,5 grams fat . Trong khi đó, các sản phẩm protein hiện nay, mỗi thìa whey không cung ứng đủ lượng protein người tập luyện cần mà còn mang thừa lương carb , fat cần thiết. Loại whey protein mà Nitro Tech sử dụng đã được lọc thông qua công nghệ multi-phase filtration. Giúp hạn chế tối đa lượng chất béo, lactose cần thiết so với các sản phẩm rẻ tiền khác.

Đáng đồng tiền bát gạo: Không như các sản phẩm khác, từng thành phần dưỡng chất đưa vào sản phẩm đêu được kiểm chứng gắt gao bởi bộ y tế đồng thời được in rõ rang qua nhãn mác bên ngoài, đó là lí do bạn không cần phải dè chừng về chất lượng cũng như giá thành mà bạn phải trả.

Với những hương vị hảo hạng: Mỗi hương vị của sản phẩm đều có nét đặc trưng riêng và đều vượt xa so với các sản phẩm khác khi được người sử dụng trực tiếp thử bên ngoài thị trường. Hiện nay có tới 9 hương vị để bạn lựa chọn:

 • Milk Chocolate
 • Vanilla
 • Cinnamon Swirl
 • Cookies & Cream
 • Strawberry
 • Decadent Brownie Cheesecake
 • Mocha Cappuccino Swirl
 • Chocolate Mint
 • Birthday Cake

Tại sao bạn nên chọn Nitro Tech 4 Lbs?

Nitro Tech là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các vận động viên thể hình chuyên nghiệp . Với một chế độ ăn gắt gao yêu cầu lượng protein lớn. Hơn nữa, khoa học đã chỉ ra rằng, một số nguyên liệu dinh dưỡng thiết yếu có khả năng tốt hơn trong vai trò nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp khi được so sánh với protein thông thường. Đây chính là công thức cải tiến mới được nghiên cứu và đưa ra bởi các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe. Với mục đích tìm kiếm một sản phẩm  vượt xa khả năng đồng hóa cơ bắp của protein.

Hướng dẫn cácg sử dụng Nitro Tech

Với Nitrotech các bạn nên sử dụng 1 ngày ít nhất là 2 muỗng. Sáng sớm khi vừa ngủ dậy và sau khi tập.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn