MuscleTech Mass Tech 7lbs

1.250.000₫ Giá thị trường: 1.450.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Không chỉ tăng cân, Mass Tech 7lbs còn cho thấy độ "đa zi năng" của mình khi đồng thời cùng lúc giúp bạn tăng cơ và tăng sức mạnh vượt bậc.

Thương hiệu

Muscletech

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

3.2kg (7lbs)

Thành phần chính

Maltodextrin

Protein

63g

Calories

840

Tinh bột

131g

Điểm bodybuilding.com

9.1

Serving size

5 scoops

Servings per container

14

Hương vị

  • Milk Chocolate
  • Vanilla

Công thức Mass Tech 7lbs

Nhà sản xuất MuscleTech hẳn phải kỳ công lắm mới có thể cho ra mắt được dòng sản phẩm có một không hai này. Khi đọc bảng thành phần của Mass Tech, bạn có thể nhận thấy sản phẩm này hàm chứa đầy đủ các thành phần trọng yếu để tạo nên sữa tăng cân, sữa tăng cơ và sản phảm tăng sức mạnh.

  • 840 Calories
  • 63 gam protein
  • 13 gam BCAA
  • 168 gam carbohydrate
  • 5 gam chất béo giàu omega
  • 10 gam creatine

Chính sự kết hợp cầu kì này đã khiến Mass Tech 7lbs trở thành "làn gió mới" được đặt rất nhiều kỳ vọng trong làng sữa tăng cân. Và quả thật sản phẩm đã không làm giới thể hình thất vọng.

Nutrition Facts MuscleTech Mass Tech 7lbs

Nutrition Facts MuscleTech Mass Tech 7lbs

Tác dụng vượt trội của Mass Tech 7lbs

Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và độc nhất. Hiệu quả của sản phẩm "bỏ xa" những thực phẩm cùng chủng loại trên thị trường.

Tái tạo và bổ sung năng lượng liên tục, tăng cân tối ưu

Tinh bột, chất béo giàu omega, đạm,... Là những nguyên liệu góp phần giúp Mass Tech đạt được con số calories khủng. Lượng kcal này có thể lớn hơn một bữa ăn chính của bạn. Vậy mà để có được nó, bạn chẳng cần nấu nướng hay ăn uống chật vật. Hơn nữa, uống mass tăng cân đúng cách là phải chia nhỏ ra uống. Bằng cách này cơ thể bạn sẽ liên tục nhận được dưỡng chất tinh khiết nhất. Các nguyên liệu sạch trong sản phẩm cpnf hỗ trợ hệ tiêu hóa và các chức năng khác trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn. Vì thế lý do gì để không thể tăng cân nữa đây?

Đồng hóa cơ bắp cực nhanh

Mass Tech 7lbs chứa lượng đạm lớn gấp 3 lần whey protein thông thường. Đặc biệt hơn, protein trong Mass Tech còn có tốc độ hấp thụ trải dài (hấp thụ cực nhanh, nhanh và trung bình). Với tốc độ này, cơ thể bạn sẽ có đủ cả protein sửa chữa và hoàn thiện cơ ngay lập tức cũng như protein hấp thụ chậm để nuôi cơ từ từ.

mass tech

Tác dụng của BCAA có lẽ không cần nói nhiều. Ai tập gym cũng đều biết BCAA là sản phẩm chứa amino axit cần kíp bậc nhất cho cơ bắp. Trong 10 gam BCAA này một nửa là Leucine. Axit amin này cho thấy tác dụng ưu việt trong quá trình làm dày cơ nạc, giúp cơ tăng trưởng cực mạnh.

Có nhận định cho răng creatine chỉ làm tăng cơ ảo. Tức là cơ sẽ phồng lên nhưng thực chất sợi cơ nạc lại không có nhiều. Đây là quan điểm hết sức sai lầm. Creatine là mắt xích không thể thiếu để đồng hóa các mối cơ bắp. Điều cần lưu ý chính là phải nạp vào một lượng hợp lý creatine. Hợp chất này còn làm bạn luyện tập mạnh hơn rất nhiều, nâng cao chất lượng buổi tập đến mức tối đa.

Hướng dẫn sử dụng MuscleTech Mass từ Thegioiwhey

1 ngày sử dụng 1 serving Mass Tech là đủ. Nên uống dàn trải 3 - 4 lần trong ngày, vào trước/sau khi tập và những bữa phụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn