Muscle Mass Gainer “đập tan” trở ngại trên con đường tăng cân của bạn

Đăng bởi Nguyễn Viết Đoàn vào lúc 13/08/2020

Nếu bạn ăn rất nhiều nhưng cơ thể lại không hấp thụ được, đó là do bạn chưa bổ sung dưỡng chất đúng cách. Khi đó, bạn cần phải đổi sang những nguồn dinh dưỡng có chất lượng cao hơn. Muscle Mass Gainer là một trong những cái tên được nhiều người gầy tìm đến nhất.

Calories, calories và thật nhiều calories trong Muscle Mass Gainer!

Bất kể chúng ta có ăn gì đi nữa, tất cả đều quy thành calories. Khi cơ thể vận động, calories sẽ được đốt cháy để tạo năng lượng. Do đó người gầy cần phải nạp lượng kcal lớn hơn mức trung bình để chúng không bị tiêu hao hết trong quá trình vận động. Tuy nhiên nạp nhiều kcal nghĩa là bạn sẽ phải ăn nhiều lên.

Với thể trạng nhiều người gầy, dạ dày không chứa được nhiều thức ăn khiến cảm giác no nhanh đến. Bạn muốn ăn thêm để tăng cân nhưng cơ thể không đáp ứng, dẫn đến việc khó tăng cân. Chính vì thế mà sữa tăng cân mass ra đời. Chúng luôn nổi bật với khả năng cung cấp rất nhiều calories chỉ trong 1 lần uống. Muscle Mass Gainer cũng tuân theo “luật bất thành văn” này.

Thành phần của Labrada Muscle Mass Gainer

Tác dụng của sản phẩm này thể hiện rõ nhất qua bảng thành phần.

muscle mass gainer

  - 1265 kcal với 1 serving (tương đương 9 muỗng sữa): Mỗi ngày bạn dùng 1 serving, chia nhỏ vào các thời điểm trong ngày. Lượng kcal này đã chiếm gần một nửa lượng calories mà người gầy nên nạp trong 1 ngày. Khi sử dụng Muscle Mass Gainer, gánh nặng ăn uống cũng sẽ được giảm tải bớt.

  - 52 gam protein: Kết hợp sử dụng sản phẩm với tập thể dục thể thao, lượng đạm này sẽ giúp bạn nuôi cơ tốt. Cơ thể lúc này sẽ tăng cân nạc, nghĩa là tăng cân do các cơ bắp phát triển. Sức khỏe cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Đây là một trong những cái tên đứng đầu về hàm lượng protein được bổ sung trong thành phần.

  - Carbohydrate: Hay còn gọi là tinh bột. Bạn biết rằng tinh bột làm cơ thể chúng ta lên cân rất nhanh. 245 gam carbonhydrate gần bằng lượng tinh bột bạn cần nạp trong 1 bữa cơm. Hơn nữa tinh bột còn giúp cơ thể tăng cân tự nhiên và an toàn. Vì thế phần lớn các loại mass tăng cân nói chung đều bổ sung tinh bột vào thành phần.

  - Vitamin và chất xơ: Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu bạn cho rằng vitamin và chất xơ chỉ phù hợp để giảm cân. 2 loại chất này hỗ trợ tiêu hóa và trao đổi chất hiệu quả. Cải thiện chất lượng của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể khỏe ra từ bên trong cũng là cách tăng cân.

Uống Muscle Mass Gainer đúng cách

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất cho nhóm người:

  - Thiếu cân, khả năng hấp thụ dinh dưỡng chậm.

  - Nguồn dinh dưỡng bổ sung cho các vận động viên có nhu cầu nạp lượng lớn calories.

  - Những người mong muốn tăng cân an toàn, khỏe mạnh, tăng chất lượng thể hình.

Đặc biệt, dòng sản phẩm Muscle Mass Gainer tuyệt đối nói không với việc tích nước cơ thể. Có nhiều dòng sản phẩm thuốc tăng cân với tác dụng tăng cân cấp tốc. Thực tế những sản phẩm này giữ lại lượng muối trong cơ thể, từ đó làm tích nước và khiến bạn lên cân. Điều này làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng đáng kể. Vì thế hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn nguồn dinh dưỡng tăng cân phù hợp bạn nhé.

labrada muscle mass gainer

1 serving Muscle Mass Gainer gồm 9 muỗng sữa. Để sản phẩm phát huy hiệu quả nhất, Thegioiwhey khuyên bạn nên chia bữa uống theo thời gian biểu dưới đây:

  - 2 muỗng vào buổi sáng. Nên uống trước bữa sáng 2h – 2.5h để tránh quá tải cho hệ tiêu hóa.

  - 2,5 muỗng trước khi tập 1h. Nếu bạn không tập thì có thể uống vào bữa nhẹ, sau ăn trưa 2h – 2.5h.

  - 2,5 muỗng sau tập 30 phút. Nếu bạn không tập thì có thể uống trước bữa tối 2h – 2.5h.

  - 2 muỗng trước khi đi ngủ 1 tiếng. Không nên uống xong ngủ luôn, sẽ dễ dẫn đến tình trạng đầy bụng, khó ngủ.

Khi uống bạn pha sữa với 300 – 400 ml nước hoặc sữa tươi không đường. Thegioiwhey khuyến khích bạn nên pha với sữa tươi không đường để tăng thêm dinh dưỡng và hương vị.

Một số thắc mắc khi sử dụng Muscle Mass Gainer

  - Sau khi ngừng sử dụng sản phẩm có bị giảm cân không?

Muscle Mass Gainer là nguồn dinh dưỡng giúp bạn tăng cân an toàn, bền vững. Tuy nhiên nếu dừng uống sữa, bạn phải bổ dung đủ lượng calories mà sữa mass tăng cân cung cấp cho bạn bằng các thực phẩm thay thế khác. Khi đó cơ thể bạn mới có thể giữ cân nặng ở mức ổn định.

  - Sản phẩm có tác dụng phụ không?

Sữa tăng cân hoàn toàn là nguồn dinh dưỡng lành mạnh. Không có bất cứ thành phần nào trong sản phẩm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với một số trường hợp bị đầy bụng sau khi dùng sữa, đó là do cơ thể bạn chưa thích ứng với lượng dinh dưỡng nhiều như vậy. Hãy giảm lượng sữa xuống và tăng lên dần dần để giúp cơ thể thích nghi tốt hơn.

Muscle Mass Gainer với những ưu điểm của mình đã giúp cho rất nhiều người gầy tăng cân thành công. Tuy nhiên đừng phụ thuộc quá nhiều vào việc uống sữa mà quên xây dựng thực đơn giàu dinh dưỡng. Kết hợp cả 2 yếu tố này sẽ mang lại hiệu quả tăng cân tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn