Mass Effect 13lbs

1.590.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Giới thiệu về Mass Effect 13lbs

Mass Effect 13lbs là 1 trong những sản phẩm tăng cân chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu San Nutrition USA - thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu của Mỹ.

Mass Effect 13lbs

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

San Nutrition USA

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

13lbs ~ 5.9kg

Thành phần chính

 • Maltodextrin

Serving size

8 muỗng/lần

Servings per container

 • 20

Protein

1105 calories tùy vị

Hương vị

 • Milk Chocolate
 • Strawberry Cream
 • Vanilla Bean

Đặc điểm nổi bật của Mass Effect 13lbs

- Mass Effect 13lbs là sữa tăng cân với công thức đặc biệt nhằm đảm bảo cung cấp lượng protein cần thiết giúp tăng trưởng cơ bắp trong suốt quá trình tăng cân.

- Nguồn protein trong Mass Effect 13lbs đa dạng: Whey Concentrate , Whey Isolate, Whey Hydrolyzed, và SPI-90 giúp nhanh chóng phục hồi các mô cơ bị tổn thương đồng thời phát triển cơ bắp hiệu quả. Bên cạnh đó Mass Effect cũng cung cấp nguồn amino acid giúp chống dị hóa cơ bắp.

- Hương vị của Mass Effect 13lbs thơm ngon

- Mass Effect 13lbs chất lượng cao dễ hòa tan và hoàn toàn tự nhiên không chứa tạp chất, ít đường, không gluten.

Thành phần chính của Mass Effect 13lbs

Là 1 trong những người thường xuyên luyện tập thể thao, thế hình hầu hết mọi người đều biết ràng cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo có body như ý muốn tránh lãng phí thời gian luyện tập. Do đó, Mass Effect 13lbs là sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu bạn nên lưu tâm:

Mỗi serving Mass Effect 13lbs chứa:

- 50 grams protein

- Ít đường chỉ 9 g đường

- Đặc biệt là công thức cân bằng giữa protein chống dị hóa và protein đồng hóa.

- Nguồn carborhydrates lớn

- Có chứa whey, sữa và casein protein

- 1,105 calo

- 5 grams creatine

Mass Effect 13lbs không chỉ là sữa tăng cân nhanh mà còn giúp xây dựng cơ bắp nạc vượt trội. Các anh em thiếu cân đặc biệt chú ý bổ sung lượng calo chất lượng và cần thiết cho cơ thể thì đây là 1 trong những lựa chọn tối ưu.

Công dụng

- Để xây dựng cơ nạc chất lượng cần nạp vào cơ thể nguồn năng lượng chất lượng.  Để có thể tăng cân có lẽ không quá khó nhưng để tăng cân nạc chất lượng bạn cần bổ sung sản phẩm phù hợp. Bạn có thể bổ sung lượng calories qua bữa ăn hàng ngày nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian nghiên cứu và chuẩn bị bữa ăn đầy đủ dưỡng chất tốn khá nhiều thời gian. Chính vì vậy 1 giải pháp tối ưu nhất là chọn tăng cân hiệu quả cùng Mass Effect 13lbs.

- Mass Effect 13lbs chứa các loại whey tổng hợp như: Whey Protein Isolate,  hydrolyzed whey, Whey Protein Isolate, whey protein concentrate cùng SPI-90 vừa giúp tăng cơ, đồng thời phục hồi cơ bắp giúp buổi tập tối ưu. Bên cạnh đó casein protein là dòng Whey hấp thụ chậm giúp chống dị hóa.

- Mass Effect 13lbs  ra đời với mục tiêu mục tiêu xây dựng khối cơ nạc chất lượng cao, do đó nguồn carbohydrate được chiết xuất chất lượng và chứa rất ít đường.

-  Sản phẩm chứa creatine giúp bạn tập mạnh hơn để phát triển cơ bắp tối ưu.

Mass Effect 13lbs

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng Mass Effect 13lbs hiệu quả bạn nên dùng sau tập luyện và trước khi đi ngủ . Bạn cũng có thể sử dụng Mass Effect 13lbs làm bữa ăn trước tập vì trong sản phẩm chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho buổi tập hiệu quả hơn, và bạn cũng có thể sử dụng làm bữa phụ khi đói.

- Nếu bạn tập sáng :

 • Ngày sử dụng 4 muỗng
 • Trước tập 30-60p
 • Ngay sau buổi tập
 • Chiều bữa phụ 3-4h
 • Trước ngủ 1h

- Nếu bạn tập buổi chiều :

 • Ngày sử dụng 4 muỗng
 • Ngay sau tập
 • Trước ngủ 1h
 • Bữa phụ buổi sáng khoảng 9h,10h
 • Bữa phụ buổi chiều trước tập 1h

Cách sử dụng rất đơn giản: Cho 1 muỗng Mass Effect 13lbs vào 300-500ml nước nguội hoặc sữa tươi không đường nguấy đều và dùng được ngay.  

Bạn cũng có thể dùng Mass Effect 13lbs làm nguyên liệu cho một cốc sinh tố hay nước hoa quả thơm ngon theo sở thích.

Lưu ý

- Hiệu quả của Mass Effect 13lbs phụ thuộc khả năng hấp thụ của mỗi người

- Trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến chuyên viên tư vấn của chúng tôi hoặc các chuyên gia dinh dưỡng, các huấn luyện viên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn