Lipo 6 Black Stim Free - 60 viên

800.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Giới thiệu về Lipo 6 Black Stim Free - 60 viên

Lipo 6 Black Stim Free - 60 viên giúp giảm cân hoàn toàn tự nhiên không chất kích thích. Sản phẩm được sản xuất bởi Nutrex Research 1 trong những thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu của Mỹ.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

Nutrex Research

Xuất xứ

USA

Định lượng

60 viên

Serving size

2 viên 1 ngày chia 2 lần

Servings per container

30

Ưu điểm nổi bật của Lipo 6 Black Stim Free - 60 viên

Lipo 6 Black Stim Free - 60 viên là sản phẩm giúp giảm cân hoàn toàn tự nhiên không chứa các chất kích thích. Sản phẩm là phiên bản giảm cân siêu đậm đặc, chỉ dùng một viên 1 lần rất phổ biến và đem lại hiệu quả cao của Nutrex Research.

Chỉ cần một viên duy nhất sẽ tăng cường hiệu quả của sự trao đổi chất và giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh hơn. Với công thức đặc biệt hoàn toàn không chứa chất kích thích, caffeine. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giảm mỡ, giảm cân mà tránh hoàn toàn các chất kích thích.

Nó cũng đặc biệt tốt cho những ai thích sử dụng cả 2 loại sản phẩm giảm cân không sử dụng chất kích thích và có sử dụng chất kích thích. Cụ thể như: Bạn có thể dùng Lipo-6 Black UC của Nutrex Research vào ban ngày để giúp đốt mỡ, sản sinh năng lượng đồng thời sử dụng LIPO-6 BLACK UC STIM-FREE vào ban đêm để tăng cường trao đổi chất trong khi ngủ mà không phải lo lắng bị mất ngủ vào ban đêm.

LIPO-6 BLACK UC STIM-FREE cũng tốt cho những ai muốn sử dụng các sản phẩm thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh trước khi tập luyện nó có chứa chất kích thích nhưng vẫn muốn thêm một công thức giảm cân hiệu quả. Các sản phẩm giúp sinh nhiệt đốt cháy chất béo thường chứa chất kích thích và không hợp lý nếu chúng ta đã sử dụng thêm chất kích thích từ các nguồn khác.

LIPO-6 BLACK UC STIM-FREE là một sản phẩm giảm cân hiệu quả, an toàn với giá cả phải chăng. Mỗi lọ dùng đủ 30 ngày.

Thành phần chính của Lipo 6 Black Stim Free - 60 viên

Lipo 6 Black Stim Free - 60 viên chứa các thành phần:

Paradioxine (vỏ gừng Paradise)

N – Acetyl L – Tyrosine

Acetyl L – Carnitine HCl

Chromium

Black Pepper Extract

Công dụng của Lipo 6 Black Stim Free - 60 viên

Chất kích thích siêu đậm đặc- Lipo 6 Black Stim Free giúp Hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Hiệu quả cực cao: Chỉ cần một viên 1 lần và 2 viên 1 ngày

Lipo 6 Black Stim Free - 60 viên giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất

Có thể dùng được ban ngày hoặc ban đêm

100% tự nhiên và không chứa caffein

Hướng dẫn sử dụng

Khuyến nghị sử dụng: Uống 1 viên Lipo 6 Black Stim Free vào buổi sáng và 1 viên Lipo 6 Black Stim Free vào buổi chiều. Để có kết quả tốt nhất, không nên dùng Lipo 6 Black Stim Free trong bữa ăn. Hãy luôn nhất quán và uống đủ hai lần một ngày.

Tập thể dục đều đặn và bỏ sung dinh dưỡng hợp lý là những yếu tố cần thiết và quan trọng để đạt được mục tiêu giảm mỡ của bạn.

Lưu ý

- Để xa tầm tay bé

- Không dùng Lipo 6 Black Stim Free khi đổi màu hoặc mùi lạ

- Để sử dụng hiệu quả, trước khi dùng Lipo 6 Black Stim Free nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc gọi đến Hotline chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn