ISO HD 5lbs 100% Isolate

1.290.000₫ Giá thị trường: 1.550.000₫ Tiết kiệm: 260.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Iso HD 5lbs 100% Isolate mang tới cho bạn nền tảng phát triển cơ bắp tối ưu. Giúp tái tạo và phát triển cơ bắp tối ưu sau những buổi tập luyện vất vả.

Ưu thế vượt trội của ISO HD

Iso HD là một loại whey isolate protein cung cấp nguồn protein nguyên chất nhất. Sản phẩm được đánh giá cực kỳ cao với các ưu điểm: hấp thụ nhanh, độ thuần cao, biến nó trở thành công cụ đắc lực để bạn xây dựng những khối cơ bắp chắc khỏe.

ISO HD sẽ giúp bạn tái tạo và phát triển cơ bắp tối ưu sau những buổi tập luyện vất vả.

4 ưu điểm vượt trội của ISO HD:

+ 100% là thành phần Whey isolate Protein.

+ Tối ưu hóa hấp thu cho cơ thể.

+ Đẩy nhanh tái tạo cơ.

+ Tăng cường phát triển các khối cơ mới dựa trên nền tảng có sẵn.

Tại sao nên chọn ISO HD

iso hd

Mỗi muỗng sản phẩm cung cấp 25gr protein nguyên chất, ít calo đáp ứng nhu cầu bổ sung năng lượng của các gymer. Đặc biệt, công thức sản phẩm chứa 100% whey protein Isolate - loại whey hấp thụ nhanh (nguyên chất không pha trộn) giúp tổng hợp protein vào cơ thể phục vụ cho tái tạo và phát triển cơ bắp.

Điều đặc biệt trong quá trình sản xuất

Mỗi hộp BPI Iso hd 5lbs 100% isolate đều được sản xuất trên dây chuyền tự nhiên, bảo quản ở nhiệt độ lạnh. Các dưỡng chất trong sản phẩm trải qua quá trình lọc tân tiến với công nghệ micro-filtration. Mang đến sản phẩm với nguồn protein cao mà vẫ giữ được những vi dưỡng chất cần thiết.

Trước khi rời nhà máy, sản phẩm đã trả qua quá trình thẩm định, kiểm nghiệm gắt gao của phòng thí nghiệm để mang đến nguồn protein chất lượng nhất. ISO HD - Điểm 10 chất lượng!

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 muỗng với 300ml nước lạnh, uống luôn sau khi pha tránh giảm tác dụng của sản phẩm. Ngay 2 lần sáng 1 lần, chiều sau tập 1 lần.

Lưu ý: Sản phẩm không nên pha với sữa tươi không đường, sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn