Dây kéo Beast Max Strength

180.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Luyện tập thể thao hay tập gym để nâng cao sức khỏe, thể hình là 1 chuyện vô cùng tốt. Tuy nhiên luyện tập cũng cần để ý đến những chấn thương bạn nhé. Để tránh được những rủi ro do chấn thương gây ra thì bạn cần sử dụng những phụ kiện để bảo vệ cơ thể mình.

Beast Max Strength gắn liền với các phụ kiện dành cho người tập Gym cao cấp. Dây kéo Beast Max Strength là thiết bị hỗ trợ anh em gymer bảo vệ vững chắc vùng cổ tay, qua đó làm tăng hiệu suất nâng tạ, đẩy tạ tốt hơn.

Dây kéo được sử dụng để làm gì?

Khi nâng tạ, bạn sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề như không thể cầm chắc tạ do mồi hôi tay, cổ tay quá yếu lực hay bàn tay bị phỏng khi ma sát với đòn tạ. Dù là vấn đề nào thì chúng cũng khiến buổi tập của bạn không đạt hiệu quả như mong muốn. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Đây là lý do ra đời của những phụ kiện tay hỗ trợ gymer.

Bạn đã quen thuộc với các phụ kiện hỗ trợ tập tạ như găng tay, quấn cổ tay. Ngoài ra thì dây kéo cũng nằm trong bộ phụ kiện không thể thiếu đối với gymer, đặc biệt là những người có thói quen tập tạ.

Nói về dây kéo, loại phụ kiện này có cấu tạo hết sức đơn giản nhưng lại hỗ trợ tập luyện siêu hiệu quả. Dây kéo giúp bạn cầm chắc tạ hơn, tăng sức chịu đựng của cổ tay và ngón tay. Chúng làm tăng độ bám, hạn chế trơn trượt. Ngoài các bài tập tạ thì dây kéo còn có thể hỗ trợ bạn trong những bài tập kéo cáp. Nhìn chung, bài tập nào cần đến nhiều sức lực ở cổ tay thì bạn đều nên có sự hỗ trợ của dây kéo.

Thegioiwhey muốn giới thiệu đến bạn một sản phẩm dây kéo mà chắc chắn bạn sẽ cần đến trong bộ phụ kiện đi tập của mình. Đó là dây kéo do hãng Beats Max Strength.

Thông tin về sản phẩm dây kéo Beats Max Strength

- Thương hiệu: Beats Max Strength

- Chất liệu: kết hợp nilon với cotton nên bền và chắc. Chất liệu thấm hút hồ hôi, dễ dàng giặt sạch và nhanh khô. Đặc biệt dây kéo không bị giãn, phai màu theo thời gian sử dụng nên rất bền chắc và hỗ trợ bạn tập luyện dài lâu.

- Kích thước: 60 cm x 4 cm

- Màu sắc: đen nam tính.

Công dụng của dây kéo Beast Max Strength

- Tránh trơn, trượt hay lắn đòn tạ khi nâng mức tạ nặng

- Bảo vệ các khớp ngón tay và cổ tay khỏi sự tác dụng lực quá mức. Từ đó hạn chế chấn thương rất hiệu quả.

- Giúp giữ chắc tạ và nâng tạ tốt hơn

Hướng dẫn cách đeo dây kéo Beast

Bạn cho một đầu dây vào đầu dây còn lại, rồi sau đó bạn đặt tay vào sao cho đầu mút ở phía trên thì tay bạn khi tập mới không bị đau.

Dây kéo Beast là dây quấn bảo vệ cổ tay giúp người tập cầm nắm tạ tốt hơn, hỗ trợ các bài tập kéo tạ với khối lượng nặng.

Mua sắm tại Thegioiwhey ngay hôm nay để sở hữu cho mình món phụ kiện hữu ích, chính hãng với giá cả hợp lý bạn nhé! 

Keywords: dây kéo Beast, dây kéo, dây deadlift, dây max strength.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn