BPI Creatine 60 servings

350.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Giới thiệu về BPI Creatine 60 servings

BPI Creatine 60 servings là sản phẩm bổ sung Creatine tinh khiết giúp hỗ trợ xây dựng, phát triển cơ bắp vượt trội. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu BPI Sports tại Mỹ.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

BPI Sports

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

300g

Serving size

1 scoop

 Đặc điểm nổi bật của BPI Creatine 60 servings

- BPI Creatine 60 servings là sản phẩm cung cấp Creatine nguyên chất 100% cho cơ thể. Sản phẩm được Micro hóa để thu được các phân tử nhỏ tinh khiết 100% có giá trị cao và tối ưu khả năng hấp thụ. BPI Creatine  có kích thước nhỏ hơn khoảng 20 lần so với các sản phẩm Creatine  trên thị trường. Do đó, sản phẩm sẽ được hấp thụ nhanh hơn gấp khoảng 20 lần so với các loại creatine đó.

- Tinh khiết hơn: Với công nghệ sản xuất hiện đại, BPI Creatine 60 servings tạo ra sản phẩm tinh khiết và dễ hòa tan, ít vón cục.

- Ít tác động đến dạ dày: Creatine thông thường ở trong dạ dày lâu hơn nên dễ gây cảm giác khó chịu. Trong khi đó, BPI Creatine hòa tan rất tốt ở dạng lỏng và hấp thụ siêu nhanh nên không gây cảm giác khó chịu ở dạ dày.

- BPI Creatine 60 servings ở dạng bột rất mịn và không mùi nên có thể pha trộn với các loại thức uống khác theo sở thích.

Thành phần chính của BPI Creatine 60 servings

1 muỗng - 1 serving BPI Creatine 60 servings chứa 5g creatine

BPI Creatine 60 servings hoàn toàn tinh khiết, không chứa tạp chất nhằm đảm bảo tỷ lệ hấp thụ tối ưu.

Công dụng

BPI Creatine 60 servings giúp tăng kích cỡ cơ bắp, tăng sức mạnh, sức bền, cải thiện hiệu suất đồng thời tăng tốc độ phục hồi cơ bắp.

Tăng năng lượng và giảm nhức mỏi cơ.

Ngoài ra BPI Creatine 60 servings cũng được sử dụng nhằm hỗ trợ và khắc phục  tình trạng chuột rút, đa xơ cứng đồng thời giảm cảm giác mệt mỏi, suy nhược.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp giúp xây dựng hệ thống cơ bắp chắc khỏe từ sâu bên trong và bền vững thì BPI Creatine 60 servings chắc chắn là phương pháp tối ưu và tiết kiệm dành cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Có rất nhiều cách để bổ sung BPI Creatine 60 servings. Sau đây là 1 vài gợi ý:

Với chu kì 4 tuần:

Tuần 1: Sử dụng 20 g Creatine mỗi ngày

Tuần 2 đến tuần 4: Sử dụng  5-10 g mỗi ngày đây là giai đoạn duy trì.

Tuần 5-tuần 8: Không sử dụng Creatine.

Với chu kì 9 tuần:

Tuần 1: Sử dụng 20 g Creatine mỗi ngày

Tuần 2 đến tuần 7: Sử dụng  5-10 g mỗi ngày đây là giai đoạn duy trì.

Tuần 8 đến tuần 9: Không sử dụng Creatine

Thời gian sử dụng Creatine:

Buổi sáng – 1 serving

Trước tập – 1 serving

Sau tập – 1 serving

Buổi Tối – 1 serving

Cách pha rất dễ: Chỉ cần cho 1 muỗng BPI Creatine 60 servings vào 300 – 500ml nước nguội hoặc các loại đồ uống yêu thích không có tính axit nguấy đều và sử dụng luôn.

Lưu ý

- Để xa tầm tay của bé

- Đạy nắp kín sau khi dùng

- Để đạt hiệu quả cao nhất, trước khi sử dụng BPI Creatine 60 servings nên tham khảo ý kiến bác sĩ, huấn luyện viên, chuyên gia dinh dưỡng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn