BPI Creatine 120 servings

550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Giới thiệu về BPI Creatine 120 servings

BPI Creatine 120 servings từ lâu đã trở thành nguồn thực phẩm bổ sung thiết yếu với những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Creatine chứa 3 loại Axit Amin khác nhau là Arginine, Glycine và Methioneni giúp cung cấp năng lượng cho cơ bắp để tăng sức bền, sức mạnh trong luyện tập. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng thực phẩm bổ sung nổi tiếng BPI Sports của Mỹ.

 Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

BPI Sports

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

600g

Serving size

1 scoop

Đặc điểm nổi bật của BPI Creatine 120 servings

- Khác với các loại Creatine thông thường trên thị trường, BPI Creatine với 100% creatine nguyên chất được tách ở dạng phân tử siêu nhỏ giúp tăng sức mạnh, giảm mệt mỏi đồng thời cải thiện xây dựng cơ nạc giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp nhanh chóng.

- Khả năng hấp thu nhanh hơn khoảng 20 lần so với các sản phẩm Creatine cùng phân khúc.

- Dễ hòa tan, không vón cục

- Không xẩy ra các vấn đề về đường tiêu hóa

- BPI Creatine dạng bột không mùi, có thể trộn lẫn với các loại thức uống theo sở thích hoặc với các sản phẩm dùng trước, trong và sau quá trình tập luyện.

- BPI Creatine với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và khép kín.

- BPI Creatine 120 servings với thành phần chính là: 5g Micronized Creatine/ mỗi khẩu phần.

Công dụng

- Tăng khối lượng cơ

BPI Creatine thúc đẩy sự hình thành protein tạo ra các sợi cơ mới. Đồng thời, làm tăng mức độ của yếu tố tăng trưởng insulin 1 - một loại hormone thúc đẩy gia tăng khối lượng cơ. Thêm vào đó, bổ sung creatine giúp làm tăng lượng nước trong cơ bắp. Đây được gọi là sự bay hơi tế bào giúp tăng kích thước cơ bắp nhanh chóng.

- Tăng năng lượng cho cơ bắp

Khi cơ thể được bổ sung BPI Creatine giúp tăng lượng dự trữ phosphocreatine, giúp sản sinh nhiều năng lượng ATP để cung cấp năng lượng cho cơ bắp khi chúng ta tập luyện với các bài tập cường độ cao.

- Tăng hiệu suất tập luyện

Creatine giúp tăng sức bền, giảm mệt mỏi đồng thời tăng khả năng hồi phục và tăng sức mạnh cơ bắp.

- Tăng trọng lượng cơ thể và kích cỡ cơ bắp

Theo nghiên cứu của các chuyên gia gần đây, sử dụng đều đặn Creatine trong khoảng 6-8 ngày có khả năng tăng trọng lượng cơ thể và kích cỡ cơ bắp 1 lượng đáng kể. Có kết quả như vậy là do Creatine giúp làm tăng lượng nước trong cơ bắp đồng thời cải thiện hiệu suất luyện tập.

- Giảm lượng đường trong máu

Creatine giúp làm giảm lượng đường trong máu theo cơ chế tăng chức năng của chất vận chuyển glucose L4 (GLUT-4)- một phân tử đưa đường huyết vào cơ bắp.

- Cải thiện chức năng não

Não làm việc nhiều sẽ cần 1 lượng lớn ATP. Sử dụng Creatine giúp làm tăng dự trữ phosphocreatine trong não để sản xuất ATP nhiều hơn. Đồng thời, Creatine làm tăng mức dopamine và chức năng của ti thể giúp hỗ trợ chức năng não.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng BPI Creatine 120 servings rất đơn giản:

Cách 1 nếu nạp nhanh: Dùng 20 gam Creatine/ ngày cho 5-7 ngày liên tiếp, sau đó dùng 5-10 gam mỗi ngày tiếp đó. Creatine thông thường thường được nạp 5 g tại một thời điểm, trong nước trái cây không có tính acid hoặc dextrose.

Cách 2 nếu nạp chậm hoặc nạp dần dần: Rất đơn giản, chỉ cần dùng 5-10g Creatine một ngày.

Lưu ý

Tránh xa tầm tay của bé

Đạy kín sản phẩm sau khi dùng

Không dùng BPI Creatine 120 servings nếu thấy đổi màu

Để đạt kết quả tối ưu nên tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể hình hoặc gọi điện đến Hotline của chúng tôi, chuyên viên tư vẫn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn