Best BCAA 35 servings

590.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Giới thiệu về Best BCAA 35 servings

Best BCAA 35 servings với công thức đột phá cung cấp 5g axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) và conjugated linoleic acid (CLA) giúp hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp, giảm mỡ, phục hồi. Đây là sản phẩm của BPI Sports – 1 trong những thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng tại Mỹ.

Best BCAA 35 servings

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

BPI Sports

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

350g

Serving size

1 scoop

Hương vị

  • Blue Rasberry
  • Blueberry Lemonate
  • Snow Cone
  • Strawberry Margarita
  • Lemonade
  • Watermelon Ice

Đặc điểm nổi bật của  Best BCAA 35 servings

- Best BCAA 35 servings với công thức đặc biệt giúp bổ sung BCAAs hỗ trợ phục hồi cơ bắp  đồng thời kết hợp với conjugated linoleic acid (CLA) giúp chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng hỗ trợ giảm cân.

- Best BCAA được sản xuất bởi BPI Sports 1 trong những thương hiệu sản xuất các sản phẩm axit amin có vị ngon nhất trong suốt hơn 10 năm qua.

- Best BCAA có chứa 3 BCAAs là leucine, isoleucine và valine: 3 loại axit amin này có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển cơ bắp bằng cách vừa kích thích tổng hợp protein vừa ngăn ngừa quá trình dị hóa protein.

- Công thức của Best BCAA đã từng đoạt giải nhờ hàm lượng ấn tượng 5g axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) thời kết hợp với conjugated linoleic acid (CLA) vừa giúp hỗ trợ tăng cơ vừa hỗ trợ đốt mỡ thừa thành năng lượng giúp giảm cân.

- Bất kể bạn đang hướng tới mục tiêu nào, bạn có thể tin tưởng vào Best BCAA ™ sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Phần khó nhất sẽ là lựa chọn giữa tất cả các hương vị thơm ngon của Best BCAA 35 servings

Thành phần chính của  Best BCAA 35 servings

Mỗi serving Best BCAA 35 serving chứa:

5g BCAA

1g CLA

250mg Agmatine bơm máu

Công dụng

Các lợi ích chính của Best BCAA 35 servings:

- Tăng trưởng cơ bắp:

Các axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) là các khối cấu tạo nên protein. Do đó, chúng đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển, duy trì đồng thời sửa chữa cơ bắp.

- Hỗ trợ giảm cân:

BCAA ™ tốt nhất chứa ma trận axit linoleic liên hợp (CLA). CLA giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và có thể giúp ngăn ngừa tích trữ chất béo.

- Cải thiện hiệu suất:

Best BCAA 35 servings đậm đặc giúp tăng cường mức độ bền nhằm cải thiện hiệu suất tập luyện - trên sân hay trong phòng tập thể dục.

- Phục hồi:

Best BCAA giúp sửa chữa và xây dựng cơ bắp nhằm hỗ trợ phục hồi sau khi tập luyện. Điều này có thể giúp bạn giảm đau nhức.

- Giảm thiểu tích tụ cholesterol mầm mống bệnh về tim mạch

Best BCAA 35 servings

Hướng dẫn sử dụng

Best BCAA 35 Servings dùng rất đơn giản. Thời điểm sử dụng hiệu quả:

  • Trước tập
  • Trong Tập
  • Sau tập

Mọi người thường sử dụng trong tập luyện

Cách pha Best BCAA 35 servings: Hòa tan 1 muỗng (1 serving) Best BCAA 35 servings với 600-800ml nước lạnh và dùng ngay.

Lưu ý

- Để xa tầm tay trẻ em

- Để sử dụng hiệu quả nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên hoặc gọi đến hotline của chúng tôi để nhận tư vấn từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn