Astaxanthin (60viên)

650.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Astaxanthin được biết đến là một chất chống oxy hóa mạnh, mang sắc tố màu đỏ, thuộc họ Carotene, họ hàng với beta-carotene, luteincanthaxanthin, nhưng nó có một cấu trúc độc đáo, và hoạt động theo những cách độc đáo.

Astaxanthin là gì?

Astaxanthin có cấu trúc phân tử độc đáo, tăng cường khả năng chống oxy hóa đến tối đa, lọc sạch gốc tự do ra ngoài cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì loại này có khả năng chống lão hóa mạnh hơn vitamin E gấp 500 lần.

Theo kết quả nghiên cứu:

Astaxanthin trở thành một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên.

+ Cao gấp 6.000 lần so với vitamin C

+ 500 lần so với vitamin E

+ 40 lần so với beta-carotene

Công dụng vượt trội của Astaxanthin

+ Chống lão hóa da, bảo vệ làn da khỏi bức xạ tia cực tím

+ Hỗ trợ giảm đau xương khớp bằng việc tăng cường trao đổi chất

+ Bảo vệ não bộ, tăng khả năng tư duy, tập trung trí tuệ

+ Cải thiện hệ tuần hoàn máu, tốt cho tim mạch tăng sức bền

+ Tăng cường khả năng sinh lý của cơ thể

Cơ chế hoạt động của Nutricost

+ Trong quá trình vô hiệu hóa, sau khi chuyển hết các gốc tự do thành Electron tự do thì Astaxanthin vẫn hoạt động trong thời gian dài nữa với cường độ mạnh hơn và có thể vô hiệu hóa các gốc tự do này ở bất kỳ thời điểm nào.

+ Astaxanthin 60 viên có thể vô hiệu hóa nhiều gốc tự do cùng một lúc bởi vì nó tạo được một đám mây Electron vây quanh phân tử làm cho các gốc tự do bị cuốn vào khi lấy electron.

+ Ngoài ra, Nutricost Astaxanthin còn có khả năng vượt qua hàng rào máu trong não, trong võng mạc. Để chống oxy hóa và chống viêm cho não, võng mạc.

Astaxanthin thường được tìm thấy ở đâu?

Astaxanthin có nhiều trong: cá hồi, trứng cá hồi đỏ, tôm hùm, các loại tảo giàu astaxanthin… Tuy nhiên, việc hấp thụ liều lượng Astaxanthin cần thiết cho cơ thể thông qua việc ăn những loại hải sản trên là điều không hề khả thi.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn bổ sung Astaxanthin cho cơ thể thì cách tốt nhất là sử dụng các loại thực phẩm bổ sung với liều lượng phù hợp

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả

Uống 1 viên/ngày (sau ăn).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn