AGGRO 168 viên

890.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Nếu như bạn đang cần tăng hóc môn và sinh lý nam giới thì Aggro 168 viên chính là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

Aggro 168 viên cung cấp nguồn Testosterone bạn không ngờ tới

Có 1 thứ trong cơ thể nam giới đặc biệt quan trọng mà bạn không thể nhìn thấy. Nó vô hình nhưng lại quyết định rất lớn trong việc phát triển cơ bắp. Vậy nó là gì? Không phải cơ bắp, nó chính là Testosterone nhé anh em.

+ Testosterone hay còn gọi là hóc môn giúp nam giới tăng cường phát triển cơ và mật độ xương. Đặc biệt rất quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh loãng xương. Hỗ trợ tăng khả năng sinh lý cho nam giới.

+ Đây là sản phẩm giúp thúc đẩy, tái tạo và tăng thêm lượng testosterone trong cơ thể bạn 1 cách tự nhiên, nó rất tốt cho nam giới tập gym nếu như uống đúng hướng dẫn của Thegioiwhey.

+ 1 năm chúng ta nếu có thể chỉ cần dùng 1-2 hộp này, ko cần dùng nhiều, hãy kết hợp với tập luyện chăm chỉ để có body đẹp bạn nhé.

Những công dụng khác của Aggro

+ Tăng cường sự phát triển của khối lượng cơ nạc.

+ Làm giảm chất béo cơ thể, cả trong nội tạng và chất béo nằm dưới da mà không ảnh hưởng đến khối lượng cơ - nạc hiện có của bạn.

+ Tạo điều kiện phục hồi nhanh hơn và sẽ tối ưu hóa sự hấp thụ các chất dinh dưỡng đặc biệt là sự đồng hóa các protein.

+ Tăng cường độ bền và tập khỏe hơn khiến buổi tập của bạn chất lượng hơn.

Thành phần của AGGRO có những gì?

+ Với thành phần chính là D-Aspartic acid có chức năng giúp cơ thể sản sinh Testosterone. Ngoài ra còn các thành phần như đậu mèo rừng, cây tongkat Ali, nhung hươu, và  một số loại thảo dược khác. Tất cả đều có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh testosterone một cách tự nhiên và an toàn nhất.

+ Chẳng thế mà tháng trước có trường hợp khách của shop "chẳng may" được giới thiệu dùng sản phẩm AGGRO này. Về dùng khoảng 2 tuần thì thấy cơ thể khoẻ hơn, tập lên cơ nhanh hơn, râu mọc nhanh hơn. Nhưng lại bị 1 vấn đề rất khó giải quyết là: trong quân y bạn ấy phải xa người yêu. Lúc nào cũng thấy bứt rứt không biết phải làm sao!

Cách dùng Arggo 168 viên

+ Đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất

+ Ngày có tập luyện: 8 viên trước tập 30 ph - 1 h

+ Ngày không tập luyện: uống 8 viên vào thời gian thích hợp trong ngày

Chúc các bạn thành công khi sử dụng Arggo - sản phẩm tăng hóc môn nam!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn