AGGRO 168 viên

890.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

Nếu như bạn đang cần tăng hóc môn và sinh lý nam giới thì Aggro 168 viên chính là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

Nutrabolic

Xuất xứ

Canada

Trọng lượng

168 viên

Serving size

8 viên

Servings per container

21 viên

Công dụng

tăng hooc môn nam

Aggro 168 viên cung cấp nguồn Testosterone bạn không ngờ tới

Trong cơ thể chúng ta có một loại hợp chất gọi là nội tiết tố (hormone). Chúng giúp cơ thể:

  - Sinh trưởng và phát triển bình thường.

  - Điều hòa năng lượng và các mức chỉ số trong cơ thể

Đặc biệt có môt 1 loại hormone đặc trưng ở nam giới. Nó quyết định bản lĩnh phái mạnh, độ nam tính và khả năng tăng cường và phát triển cơ bắp. Hormone này được biết đến với tên gọi Testosterone. 

+ Testosterone được sản sinh tự nhiên ở tinh hoàn của nam giới. Đây là loại hormone hỗ trợ cơ thể nam giới trong việc phát triển cơ bắp và mật độ xương, hỗ trợ bản năng sinh lý. Đặc biệt, tỷ lệ mắc bệnh loãng xương ở nam giới có nguy cơ tăng cao nếu cơ thể không có đủ testosterone. Ở độ tuổi dậy thì, hormone này tiết ra nhiều hơn các nhóm tuổi khác. Vì thế người ta mới gọi đây là độ tuổi vàng trong thước đo tăng trưởng của con người.

Lượng testosterone thường suy giảm vì nhiều lý do. Vì thế nên nam giới cần đến những loại thực phẩ bổ sung nhằm duy trì hàm lượng hormone này trong cơ thể. Aggro chính là sản phẩm giúp nam giới cải thiện hormone này.  Sản phẩm thúc đẩy tái tạo lượng testosterone trong cơ thể nam giới một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, sản phẩm bổ trợ rất tốt cho nam giới tập gym nếu như uống đúng hướng dẫn của Thegioiwhey.

Mỗi năm nam giới chỉ cần đến 1-2 hộp Aggro. Dùng nhiều quá cũng không tốt. Sử dụng sản phẩm kết hợp với tập luyện chăm chỉ sẽ giúp phái mạnh có body săn chắc hoàn hảo bạn nhé.

aggro

Những công dụng khác của Aggro

+ Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của các sợi cơ cơ nạc.

+ Hỗ trợ giảm béo. Testosterol có thể hạn chế lượng chất béo trong cơ thể, đồng thời không làm giảm đi lượng cơ nạc vốn có. Gymer đang siết cơ sẽ rất cần đến sự hỗ trợ này từ Aggro 168 viên.

+ Tăng tốc độ phục hồi. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ nguồn chất dinh dưỡng. Đặc biệt, sản phầm còn hỗ trợ chu trình đồng hóa protein tạo nên cơ bắp.

+ Tăng cường độ bền và sức mạnh, giúp bạn luyện tập hăng hái hơn gấp nhiều lần.

công dụng của aggro

Thành phần của AGGRO có những gì?

+ Thành phần chính của sản phầm là D-Aspartic acid. Chất này góp phần quan trọng giúp cơ thể sản xuất Testosterone tự nhiên. Sự bổ sung của các thành phần khác như đậu mèo rừng, cây tongkat Ali, nhung hươu, và một số loại thảo dược khác. Không có lấy một gram thành phần thừa trong Aggro. Mọi thứ đều góp phần giúp cơ thể nam giới tiết ra testosterone tự nhiên và an toàn nhất có thể.

+ Những người đã sử dụng qua AGGRO đều cho phản hồi rất tích cực. Chỉ mất khoảng 2 - 3 tuần đầu sử dụng là có thể nhận thấy những khác biệt đầu tiên của cơ thể. Cơ thể khỏe mạnh hơn, râu tóc mọc nhanh hơn và đà tập cũng sung hơn lúc trước rất nhiều. Đặc biệt là vấn đề khá nhạy cảm như chuyện "chăn gối" cũng đã được cải thiện không ít. Thật sự là quá tuyệt vời đúng không!

aggro

Cách dùng Arggo 168 viên

+ Đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất

+ Ngày có tập luyện: 8 viên trước tập 30 ph - 1 h

+ Ngày không tập luyện: uống 8 viên vào thời gian thích hợp trong ngày

Chúc các bạn thành công khi sử dụng Arggo - sản phẩm tăng hóc môn nam!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn