ABE Pre-Workout 30 servings

550.000₫ Giá thị trường: 590.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0979013030

ABE Pre-Workout 30 servings là dòng sản phẩm độc quyền đến từ thương hiệu Applied Nutrition. Sản phẩm có hiệu lực tức thì giúp bạn trở nên sung sức hơn, tràn đầy năng lượng trong các buổi tập nặng.

Thành phần dinh dưỡng có trong 1 hộp ABE Pre- workout

Tri – Creatine

Trong một muỗng sản phẩm sẽ có chứa 3 loại cretine, gấp 3 lần so với các dòng pre-workout thông thường. ABE Pre – workout 30 servings chứa Creatine Ethyl Ester, Creatine HCL và Creatine Monohydrate có độ tinh khiết cao giúp tăng hương vị sản phẩm, tăng cường tái tạo mô cơ nạc và mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho các buổi tập.

Beta Alanin

Thành phần quen thuộc giúp giảm mệt mỏi khi tập luyện. Bạn có thể kéo dài buổi tập hơn thông thường.

Citruline Malate

Chiết xuất này giúp tăng lượng Nitric Oxide trong cơ khiến máu dễ dàng được nơm tới các cơ, tăng cường trao đổi chất để đốt mỡ và xây cơ khi tập luyện cường độ cao.

Caffine

Tăng cường sự tỉnh táo tập trung khi tập luyện.

Teacrine

Một dạng thô từ cấu trúc của Caffeine giúp bạn tỉnh táo, tập trung. Để luôn tập luyện với tinh thần sung sức nhất. Đặc biệt, Teacrine không gây mất ngủ như Caffeine. Mà còn có tác dụng giảm liều lượng và ảnh hưởng của Caffein đối với những người nhạy cảm với thành phần này. Đây là cải tiến mới giúp sản phẩm dung hòa và tận dụng tối đa ưu điểm của Caffeine.

Hướng dẫn sử dụng

+ Pha 1 muỗng ABE (10,5g) với 250 – 400ml nước lanh, lắc đều và uống trước khi tập 30 phút. Có thể thêm đá để sản phẩm dễ uống hơn.

+ Sản phẩm nên được kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp để phát huy hiệu quả tối ưu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thế Giới Whey
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn